Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng và lãnh đạo T.P Đà Nẵng thăm, thưởng nóng UBND quận Sơn Trà, sáng 14-5.
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng và lãnh đạo T.P Đà Nẵng thăm, thưởng nóng UBND quận Sơn Trà, sáng 14-5.

Nhằm kịp thời động viên các địa phương, đơn vị đang nỗ lực quyết liệt trong việc truy vết, lấy mẫu, xét nghiệm, ngăn dịch bệnh lan rộng ra cộng đồng, Chủ tịch UBND T.P Đà Nẵng đã quyết định “thưởng nóng” UBND quận Sơn Trà và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật T.P Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng), mỗi đơn vị 100 triệu đồng.

Sáng nay, 14-5, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng và Phó Chủ tịch Thường trực UBND T.P Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đến thăm, động viên và “thưởng nóng” UBND quận Sơn Trà 100 triệu đồng. Đây là một trong hai đơn vị đã nỗ lực rất lớn trong việc ngăn chặn ổ dịch lớn tại KCN Đà Nẵng (KCN An Đồn).

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đánh giá cao sự quyết liệt của các địa phương trong nỗ lực truy vết, cách ly, xét nghiệm. Đây được xem là các nhiệm vụ thiết yếu quyết định đến hiệu quả phòng, chống dịch. Đặc biệt, đánh giá cao với sự nỗ lực rất lớn cấp ủy, chính quyền của quận Sơn Trà, trong một thời gian rất ngắn, cấp bách đã hoàn thành được việc lấy mẫu, xét nghiệm tại các điểm nóng có nguy cơ lây nhiễm cao, đặc biệt là tại KCN Đà Nẵng vào ngày 11-5. Các lực lượng chức năng đã làm việc xuyên đêm, đẩy nhanh tốc độ lấy mẫu, giúp thành phố sớm nhận định được mức độ, nguy cơ của dịch bệnh, để từ đó có những biện pháp kịp thời nhằm khống chế dịch lây lan.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng yêu cầu địa phương tiếp tục duy trì thực hiện những giải pháp kiểm soát dịch bệnh, tập trung vào các hoạt động tuyên truyền, giám sát, xử lý vi phạm; tiếp tục truy vết, xét nghiệm những đối tượng có nguy cơ.

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 T.P Đà Nẵng, đến chiều tối 13-5, lực lượng chuyên môn đã tổ chức lấy 21.920 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, nâng tổng số mẫu được lấy và xét nghiệm từ ngày 3-5 đến nay hơn 75.400 mẫu. Đây là số mẫu xét nghiệm được lấy cao nhất từ trước đến nay tại Đà Nẵng; trong đó, quận Sơn Trà lấy hơn 9.000 mẫu.


Theo NDĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà bạn đang gặp vấn đề về mối mọt phá hủy các công trình, nội thất? Bạn đã tự áp dụng những biện pháp xử lý nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Vậy hãy để Vietnam Pest Control giúp...
Ngày 24/5/2021, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 115/Tháng 5 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE