Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Sáng 9/5, Bệnh viện K cho biết, hơn 2.400 mẫu xét nghiệm tại bệnh viện đã âm tính với SARS-CoV-2, hiện còn hơn 1.600 mẫu đang chờ kết quả.
Sáng 9/5, Bệnh viện K cho biết, hơn 2.400 mẫu xét nghiệm tại bệnh viện đã âm tính với SARS-CoV-2, hiện còn hơn 1.600 mẫu đang chờ kết quả.

Sáng 9-5, Bệnh viện K cho biết, hơn 2.400 mẫu xét nghiệm tại bệnh viện đã âm tính với SARS-CoV-2, hiện còn hơn 1.600 mẫu đang chờ kết quả.

Đến nay, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều ghi nhận 11 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 và đã tạm thời cách ly từ 5h30' sáng 7-5.

Bệnh viện điều tra dịch tễ, truy vết những người tiếp xúc gần, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ hơn 4.000 người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế, người lao động tại 3 cơ sở.

Đồng thời lên phương án điều trị, chăm sóc cho những người bệnh đang cách ly tại 3 cơ sở, chuẩn bị thuốc, vật tư y tế, nhu yếu phẩm hàng ngày hơn 4.000 người cách ly tại viện.

Bệnh nhân điều trị ngoại trú, các bác sĩ trao đổi với cơ sở y tế địa phương để hướng dẫn, theo dõi, điều trị tiếp, hạn chế gián đoạn. Người bệnh ngoại trú đến kỳ tái khám, các bác sĩ đề nghị chuyển đến khám tại các cơ sở điều trị ung bướu.

Bệnh viện đã lập danh sách người bệnh đến khám và điều trị tại Bệnh viện kể từ ngày 16/4 đến nay để thông tin cho người bệnh và Sở Y tế, CDC các tỉnh.

Đây là cơ sở điều trị số lượng lớn bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh, thành phố, với lượng số người đến thăm và người chăm sóc lớn nên nguy cơ lây lan dịch từ bệnh viện là rất cao. Vì vậy, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế có văn bản yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều trong thời gian từ ngày 22-4 đến 6-5.


Theo VOV
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà bạn đang gặp vấn đề về mối mọt phá hủy các công trình, nội thất? Bạn đã tự áp dụng những biện pháp xử lý nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Vậy hãy để Vietnam Pest Control giúp...
Ngày 24/5/2021, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 115/Tháng 5 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE