Báo Thái Nguyên tiếp nhận thiết bị tác nghiệp báo chí

Cập nhật: Thứ ba 18/05/2021 - 17:59
 Đại diện Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo trao tặng máy quay phim Sony 4K cho Báo Thái Nguyên.
Đại diện Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo trao tặng máy quay phim Sony 4K cho Báo Thái Nguyên.

Chiều 18-5, tại Tòa soạn Báo Thái Nguyên, đại diện Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo đã trao tặng thiết bị tác nghiệp báo chí cho Báo Thái Nguyên. Thiết bị là 01 máy quay phim nhãn hiệu Sony 4K XDCNM-PXW-Z190, trị giá trên 100 triệu đồng.

 

Phóng viên Báo Thái Nguyên đang thao tác và sử dụng trên thiết bị tác nghiệp báo chí mới được trao tặng.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Tổng Biên tập Báo Thái Nguyên ghi nhận, cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Công ty với Báo Thái Nguyên trong công tác tuyên truyền và các hoạt động xã hội (như hỗ trợ tổ chức hội thảo báo chí, giải thể thao Báo Thái Nguyên, tặng quà cho các gia đình chính sách...). Hiện nay, Báo Thái Nguyên đang đẩy mạnh chuyển đổi số, quan tâm phát triển báo chí đa phương tiện, bằng cả 3 ngôn ngữ (Anh, Việt, Trung). Trong đó, có tuyên truyền về các hoạt động của Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo. Do đó, việc Công ty hỗ trợ trang thiết bị phục vụ tác nghiệp báo chí là rất cần thiết, có ý nghĩa đối với Tòa soạn, tạo điều kiện để cán bộ, phóng viên tác nghiệp chất lượng, hiệu quả hơn.

Toàn cảnh Nhà máy Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo tại xã Hà Thượng, huyện Đại Từ. Ảnh: T.L

Được biết, từ khi Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo hoạt động trên địa bàn tỉnh, Báo Thái Nguyên đã phối hợp chặt chẽ, đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động sản xuất, kinh doanh và các hoạt động khác của Công ty. Tòa soạn đã xây dựng chuyên mục “Masan High-Tech Materials”, phân công phóng viên phụ trách tuyên truyền về đơn vị. Qua đó, thường xuyên có những tin, bài phản ánh những vấn đề liên quan đến công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư, bảo vệ môi trường... mang tính khách quan, trung thực, cái nhìn đa chiều về hoạt động của Công ty. 

Chỉ tính riêng 5 năm gần đây, Báo Thái Nguyên đã đăng tải gần 500 tin, bài, ảnh, phản ánh khá toàn diện về quá trình hoạt động khai thác, sản xuất cũng như đời sống văn hóa, tinh thần... của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty và các nhà thầu; những thuận lợi khó khăn, thách thức, những kiến nghị, đề xuất của Công ty tới các cấp, ngành chức năng có liên quan, góp phần quan trọng vào sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững của Công ty…

Hoài Anh – Lăng Khoa
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG