Đảng đoàn HĐND tỉnh: Thống nhất chương trình Kỳ họp thứ 4

Cập nhật: Thứ ba 30/11/2021 - 15:28

Ngày 30-11, Đảng đoàn HĐND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị mở rộng để thống nhất các nội dung, chương trình tại Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIV. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Đỗ Đức Công, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Thái Hanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các đồng chí Ủy viên Đảng đoàn HĐND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở ngành.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các ban HĐND tỉnh đã báo cáo về kết quả thẩm tra theo phân công của Thường trực HĐND tỉnh và đưa ra một số ý kiến đề nghị UBND tỉnh và các sở, ngành giải trình, làm rõ thêm; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND báo cáo về công tác tham mưu, phục vụ, chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh. Theo đó, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Kỳ họp đã cơ bản hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Hoàng Sơn đánh giá cao công tác chuẩn bị của UBND tỉnh và các sở, ngành đối với nội dung các tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp; công tác thẩm tra của các ban HĐND tỉnh đối với các nội dung sẽ được thông qua tại Kỳ họp. Đối với các ý kiến cần giải trình, làm rõ thêm đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan liên quan bổ sung thêm vào báo cáo, tờ trình các căn cứ cũng như cơ sở để thực hiện.

Đức Cường (Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh)
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: