Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ chúc mừng CLB Hưu trí Thái Nguyên

Cập nhật: Thứ sáu 25/06/2021 - 16:02
 Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí Thái Nguyên nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí Thái Nguyên nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập.

Chiều 25-6, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí Thái Nguyên nhân kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập. Cùng đi có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hoàng Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Vũ Duy Hoàng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các ban xây dựng Đảng của Tỉnh uỷ; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo T.P Thái Nguyên.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB. Đồng chí nhấn mạnh: Các cán bộ hưu trí là những người từng trải qua nhiều vị trí công tác, bằng trí tuệ, kinh nghiệm và cách nhìn thấu đáo, các hội viên CLB đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của tỉnh qua các thời kỳ. Những cống hiến đó đã góp phần quan trọng để tỉnh có vị thế như ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi đến thăm, chúc mừng CLB Hưu trí Thái Nguyên.

CLB Hưu trí Thái Nguyên được thành lập ngày 27/6/1986 với hội viên là các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; nguyên cán bộ quản lý, lãnh đạo do Tỉnh ủy quản lý; sĩ quan trung, cao cấp trong lực lượng công an, quân đội, thanh niên xung phong và nhà giáo nhân dân, nghệ sĩ nhân dân, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ ưu tú, giáo sư, phó giáo sư đã nghỉ hưu, cư trú trên địa bàn T.P Thái Nguyên. Trải qua 35 năm, hiện nay, CLB có 694 hội viên, đang sinh hoạt trong 32 tổ tại 20 xã, phường.

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh uỷ, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã tặng lẵng hoa chúc mừng CLB. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên và góp ý của các thành viên trong CLB, cùng với tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Kim Ngân – Mạnh Hùng
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: