Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Cán bộ huyện Võ Nhai chuyển tài liệu phục vụ công tác bầu cử tới địa điểm tập kết tạm thời để cấp phát tới các xã, thị trấn.
Cán bộ huyện Võ Nhai chuyển tài liệu phục vụ công tác bầu cử tới địa điểm tập kết tạm thời để cấp phát tới các xã, thị trấn.

Trong hai ngày 11 và 12-5, Ủy ban Bầu cử huyện Võ Nhai đã tổ chức tiếp nhận và cấp phát gần 60 nghìn bộ tiểu sử tóm tắt những người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đến tất cả hộ dân và các tổ chức, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Quy trình giao, nhận tài liệu đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Việc cấp phát tài liệu tới từng hộ dân nhằm giúp các cử tri nghiên cứu kỹ về những người ứng cử, từ đó lựa chọn ứng cử viên có trình độ, năng lực, đủ đức, đủ tài bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. 

Trong dịp này, Ủy ban Bầu cử huyện Võ Nhai cũng tiếp nhận và cấp phát tài liệu, vật tư gồm: Thẻ đeo của thành viên tổ bầu cử, biển tên bàn phát phiếu, biển khu vực bỏ phiếu... đến 127/127 tổ bầu cử trên địa bàn huyện.

Quốc Tuân
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Nhà bạn đang gặp vấn đề về mối mọt phá hủy các công trình, nội thất? Bạn đã tự áp dụng những biện pháp xử lý nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm dịch vụ diệt mối tận gốc nhưng không biết đâu là địa chỉ uy tín? Vậy hãy để Vietnam Pest Control giúp...
Ngày 24/5/2021, Chính phủ ban hành Nghị định số 55/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18 tháng 11 năm 2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng Số 115/Tháng 5 năm 2021-Báo Hằng tháng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021

Xã Phúc Thuận nằm ở phía Tây của huyện Phổ Yên, đây là vùng trồng cây ăn quả tập trung với diện tích lên đến hơn 600ha. Chỉ tính riêng xóm Khe Đù của xã đã có trên 200ha cây ăn quả, trong đó hơn 100ha là nhãn muộn, còn lại là chuối, bưởi và thanh long. Năng suất nhãn bình quân tại Khe Đù đạt...

Ảnh : Thế Hà

LIÊN KẾT WEBSITE