​Giới thiệu về Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh

Cập nhật: Thứ năm 12/05/2022 - 16:54

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật công nghệ, các nguyên liệu như sắt, thép, inox càng có thêm cơ hội ứng dụng phổ biến trong cuộc sống. Theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ gia công cơ khí. Và hiện nay gia công sắt, thép, inox được nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ một cách rộng rãi trên cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Cơ Khí Hải Minh tự hào là một đơn vị gia công cơ khí rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam.

Về Cơ Khí Hải Minh

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh. Thành lập và phát triển xuyên suốt 10 năm trong lĩnh vực gia công sắt, thép, inox; gia công cơ khí. Sản phẩm tiêu biểu của Hải Minh có thể kể đến là xe đẩy inox, xe đẩy sân bay, giàn không gian inox, thép, cột cờ inox đẹp, cột cờ inox 304, sản phẩm công nghiệp từ sắt, thép và inox, bếp công nghiệp

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững. Với công nghệ tiến tiến của Châu Âu. Sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Cơ Khí Hải Minh phấn đấu trở thành công ty gia công inox hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hướng đến một Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh với sản phẩm cao cấp, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Vì sao nên chọn Cơ Khí Hải Minh?

Chỉ cần lên Google và tìm kiếm chúng ta sẽ thấy được rằng có rất nhiều đơn vị gia công Inox TPHCM có mặt ở mọi nơi, khắp các quận huyện và tập trung chủ yếu vào các quận ngoại thành TPHCM. Trong đó nếu xét trên góc độ quy mô và năng lực sản xuất thì mỗi cơ sở sẽ có vị thế khác nhau, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ 100 % chuyên môn và máy móc. Chưa kể nhiều cơ sở nhỏ lẻ liên kết với các công ty lớn để gia công Inox làm cho giá thành bị đẩy lên cao vì qua trung gian. Nguyên nhân là họ không đủ trình độ để đáp ứng được nhu cầu khách hàng đưa ra.

Đây là lí do khi khách hàng chọn làm việc và hợp tác với các công ty thương mại thì giá cả không hề rẻ mà đã tăng lên rất nhiều. Chưa kể về chất lượng sản phẩm không hẳn sẽ đạt yêu cầu như mong muốn, thậm chí còn làm chậm trễ thời gian giao hàng do công ty lệ thuộc vào cơ sở gia công Inox.

Quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm về lĩnh vực gia công cơ khí nói chung hay gia công sắt, thép, inox nói riêng. Công ty Hải Minh chuyên cung cấp dịch vụ gia công sắt, inox theo yêu cầu tại TPHCM và các khu vực khác trên cả nước. Những năm vừa qua, hàng ngàn khách hàng đã trở thành đối tác tin cậy của Hải Minh trên thị trường TPHCM.

Hiện nay, những công ty cơ khí lớn, nhỏ mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng Công ty TNHH SX TM Cơ khí Hải Minh vẫn vững như kiềng ba chân suốt nhiều năm qua. Dưới đây là những lý do tại sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Giá cả cạnh tranh

Cơ Khí Hải Minh có lợi thế lớn là có nhà sản xuất riêng, sản xuất trực tiếp sản phẩm và không thông qua đơn vị trung gian nào. Chính vì thế, giá thành sản phẩm tại Hải Minh đưa đến khách hàng luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Tiến độ và chất lượng uy tín

Chúng tôi được trang bị sẵn máy móc sản xuất chuyên dụng tân tiến, hiện đại. Nguồn nhân sự dồi dào, lành nghề. Nguồn nguyên liệu với chất lượng sản phẩm tốt. Với tất cả những điều này, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm đúng với tiến độ và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Nhận gia công theo yêu cầu khác nhau

Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm, hàng ngàn những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Hệ thống liên kết mạnh mẽ nhiều cơ sở sản xuất và dịch vụ khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng yêu cầu và chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung ứng.

Như vậy, để tìm một đơn vị gia công sắt, thép, inox, gia công cơ khí là không hề khó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Cơ Khí Hải Minh vẫn luôn là một đơn vị có tâm có tầm mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: