Cách mua bán sim tứ quý kép của người tiêu dùng thông thái

Cập nhật: Thứ hai 09/05/2022 - 16:27

Sim tứ quý kép là dòng sim số đẹp siêu víp, có giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu biết thêm một số mẹo sau đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu số sim tứ quý kép với chi phí rất hời.

Sim tứ quý kép là gì? Có giá trị như thế nào?

Sim tứ quý kép là dòng sim tứ quý Vip với đặc điểm là có sự xuất hiện liên tục của hai bộ số tứ quý khác nhau. Ví dụ như số 09.6666.8888 hoặc 0.8888.9999.0 ….

Sim tứ quý kép gồm có hai loại là sim tứ quý kép giữa và sim tứ quý kép đuôi. Trong đó dòng sim tứ quý kép giữa có giá thành rẻ hơn. Nhưng nhìn chung thì dòng sim này vẫn có giá trị cao hơn nhiều so với các dòng sim số đẹp khác. 

Hiện nay dòng sim tứ quý kép giữa cũng có giá bán dao động khoảng vài chục triệu đồng . Ví dụ số 0.8888.0000.7 có giá khoảng 60 - 70 triệu đồng.

Còn dòng sim tứ quý kép đuôi được mệnh danh là dòng “sim siêu vip” “hiếm có khó tìm”. Bởi vì xét về độ đẹp và dễ nhớ thì dòng sim này chỉ đứng sau dòng sim bát quý (một trong những dòng sim đẹp nhất Việt Nam) ví dụ như số 0919999999. Chính vì vậy nên giá thành cũng rất đắt đỏ lên đến hàng tỷ đồng. 

Cách mua sim tứ quý kép của người tiêu dùng thông minh

Rất khó để đánh giá, nhận định quyết định mua hàng của bản thân mình là thông thái hay sai lầm. Tuy nhiên, với dòng sim tứ quý kép này việc tiêu dùng có sáng suốt hay không có thể dựa trên 2 tiêu chí gồm: Hình thức thanh toán và địa chỉ mua sim

Cách mua sim tứ quý kép thông minh

Người thông minh mua trả góp hay thanh toán ngay?

Có thể thấy, dòng sim tứ quý kép loại giữa hay loại đuôi đều có giá trị rất cao. Chính vì nhiêu người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn hình thức mua sim tứ quý kép trả góp. Bởi việc mua hàng theo hình thức này vẫn đảm bảo họ chắc chắn có cơ hội sở hữu số sim vip và quý hiếm này. 

Đồng thời người mua sim tứ quý kép trả góp còn được hưởng thêm một số lợi ích đặc biệt từ việc mua trả góp sim tứ quý kép sau đây:

Đứng dưới góc độ của người tiêu dùng, thì việc mua sim tứ quý kép trả góp sẽ giúp họ có được cơ hội chắc chắn sở hữu số sim vip ưng ý ngay cả khi chưa đủ số tiền từ đó được hưởng lợi ích sớm hơn như nhanh chóng gia tăng uy tín, địa vị cho bản thân. Mặt khác, dù có thể mua thanh toán ngay nhưng nhiều người tiêu dùng thông minh vẫn lựa chọn mua trả góp để giảm áp lực tài chính tại thời điểm mua. Họ cho rằng khi mua trả góp sim tứ quý kép thì số tiền được chia nhỏ vì vậy họ luôn duy trì được 1 khoản tài chính dự phòng rủi ro ốm đau … cho riêng mình.

Đứng trên góc độ của nhà đầu tư thì việc mua sim tứ quý kép trả góp sẽ giúp họ giữ lại 1 khoản tài chính để đầu tư cho dự án khác. Cho dù nhằm mục đích củng cố uy tín của bản thân hay sinh lời trong tương lai thì số tiền mua sim được chia đều chắc chắn giúp họ không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai. 

Tuy nhiên, trên một phương diện khác, mặc dù hình thức mua trả góp mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro. Nhưng rủi ro cũng tiềm ẩn ngay trong quá trình mua bán sim tứ quý kép trả 1 lần. Việc mua bán sim tứ quý kép sẽ diễn ra an toàn khi bạn mua sim tại đơn vị bán sim uy tín.

Mua sim tứ quý kép tại simthanhcong.net

Nếu muốn mua sim tứ quý kép thì không nên bỏ qua  sim số đẹp Thành Công. Đây là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt 13 năm qua. Tại đây cung cấp tất cả các loại sim giá rẻ đến các loại sim vip như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, sảnh tiến, lặp kép… với giá thành cạnh tranh và được niêm yết công khai trên website. 

Khi mua sim trả góp tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thành Công thủ tục vô cùng đơn giản, không cần thẩm định. Bên cạnh đó khi mua sim trả góp tại đây bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi có thể 0% và mọi thỏa thuận mua bán trả góp đều được ghi trong các điều khoản hợp đồng một cách minh bạch và rõ ràng.

Ngoài ra, sim số đẹp Thành Công luôn miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó sim số đẹp Thành Công có nhiều cơ sở phủ khắp cả nước. Chính vì vậy quá trình mua bán và hỗ trợ hậu mãi có thể thực hiện nhanh gọn dù mua với bất kỳ hình thức thanh toán nào.

Điểm khác biệt nhất khi mua sim số đẹp tại simthanhcong.net là khách hàng khi mua sim số đẹp tại đây dù giá trị chỉ vài trăm nghìn cũng sẽ được chăm sóc như những thượng đế. Khách hàng không chỉ được chăm sóc khi mua hàng mà còn được hỗ trợ hậu mãi trong suốt quá trình sử dụng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Thành Công

Website: https://simthanhcong.net/

Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công

Hotline: 0865.668.668 – 0835.668.668

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: