Cách nhập hàng Quảng Châu an toàn, hiệu quả nhất

Cập nhật: Thứ năm 15/09/2022 - 15:14

Nếu biết cách nhập hàng Quảng Châu hiệu quả, an toàn ngay từ đầu, người mua hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho việc nhập hàng. Dưới đây là giải pháp giúp người Việt nhập được hàng từ Quảng Châu hiệu quả nhất.

Quý Nam nhận nhập hàng Quảng Châu an toàn, hiệu quả

Hàng hoá ở Quảng Châu vô cùng đa dạng, phong phú, đặc biệt là giá thành rẻ. Do vậy nhiều người có nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh, buôn bán kiếm lợi nhuận. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất dành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là đối với những người mới, người chưa có nhiều kinh nghiệm về việc nhập hàng đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ tại Quý Nam.

Lý do mà chúng tôi phát triển, mở rộng dịch vụ order ship hàng Trung Quốc về Việt Nam đó là vì đây chính là giải pháp tốt nhất để người Việt mua được hàng giá rẻ, trong thời gian sớm nhất.

+ Nhập hàng Quảng Châu theo yêu cầu của người mua

Yêu cầu của người mua là gì? Là mua hàng online hay offline, là mua hàng đồ chơi, quần áo hay đồ điện, đồ gia dụng… bất kỳ yêu cầu nào cũng được. Hãy gửi nó cho chúng tôi. Nếu đơn hàng không vi phạm đạo đức, vi phạm luật pháp và ngành vận chuyển. Chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng được mua theo đúng yêu cầu, đúng nguồn gốc và đúng giá tiền mà shop bán hàng.

Tìm sản phẩm trên Taobao

Mua hàng từ Quảng Châu theo yêu cầu

Bạn có thể tưởng tượng, nhân viên Quý Nam là người mua hộ, người thay bạn mua hàng. Do vậy, tất cả các yêu cầu của người mua sẽ được đáp ứng hiệu quả nhất.

+ Hàng về nhanh và an toàn

Hàng hoá được về tại Việt Nam thông qua hình thức vận chuyển: đường bộ, đường biển và đường hàng không. Thời gian thông thường để chuyến hàng đi từ Quảng Châu về Việt Nam phải mất từ 2-10 ngày làm việc, tuỳ vào nhiều yếu tố khác nhau.

Điều quan trọng là Quý Nam luôn có những chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng liên tục vận chuyển từ 3-4 lần/tuần làm việc. Hàng về an toàn số lượng, đảm bảo chất lượng, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

+ Có chính sách bồi thường nếu xảy ra sai sót

Khi đóng vai trò là đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu uy tín, Quý Nam sẽ có trách nhiệm đối với từng đơn hàng đã nhận. Hàng về kiểm tra tại kho, lúc nhận hàng người nhận sẽ kiểm tra từng chi tiết một. Nếu lỗi thuộc về Quý Nam, chúng tôi sẽ có cách giải quyết kịp thời nhất.

Nếu lỗi phát sinh thuộc về nguồn hàng bên Quảng Châu, nhân viên sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ người mua hàng đến cùng, giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng nhất.

Một số tiện ích Quý Nam hỗ trợ khi nhập hàng Quảng Châu

Khi lựa chọn Quý Nam để nhập hàng hóa từ Quảng Châu, người mua sẽ được sử dụng những tiện ích sau:

Đặt hàng Trung Quốc

Miễn phí chia sẻ nguồn hàng uy tín từ Quảng Châu

- Được hỗ trợ, chia sẻ nguồn hàng uy tín, hàng chất lượng, hàng giá rẻ. Những nguồn hàng chỉ mang tính chất tham khảo, và quyết định lựa chọn shop nào để hợp tác vẫn do người mua.

- Được hỗ trợ thương lượng giá bán với nhà cung cấp bên Quảng Châu bằng cách trò chuyện online. Dựa vào cách nhìn vấn đề, kỹ năng và sự linh hoạt của mình, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.

- Được ship hàng tận nhà tại Việt Nam nếu khách có nhu cầu. Nhân viên tại kho sẽ hỗ trợ book ship để hàng được giao về đến nơi, đến chốn.

Quy trình nhập hàng Quảng Châu tại Quý Nam

Khi đã lựa chọn Quý Nam là đơn vị hợp tác, nhập hàng an toàn, bạn có thể tham khảo quy trình cơ bản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu

Yêu cầu của bạn là gì, là mua hàng như thế nào… hãy gửi nó cho đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam. Nhân viên sẽ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể. Yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

Bước 2: thanh toán tiền hàng

Đơn hàng sẽ được kiểm tra và thanh toán. Trước khi thanh toán chúng tôi cần nhận tiền cọc từ phía người mua.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Đơn hàng sau khi đã chốt xong, hàng sẽ được ship về kho Quảng Châu Trung Quốc. Từ kho, nhân viên sẽ hỗ trợ book ship hoặc ship về nhà cho khách. Nhân viên tính toán chi phí, khách nhận hàng và thanh toán cước phí nhập hàng Quảng Châu theo bảng giá hiện hành. 

Cách giúp bạn nhập hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam nhanh và hiệu quả nhất đó chính là lựa chọn dịch vụ mua hộ và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam. Quý Nam luôn là đơn vị tin cậy để người mua gửi gắm đơn hàng, hàng về nước nhanh với chi phí vận chuyển chỉ từ 18k/kg.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0909 18 15 45

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Web: https://quynam.net

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenHangTrungQuocQuyNam

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: