CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 tính năng vượt trội của Nhà Today

Cập nhật: Thứ năm 29/07/2021 - 09:46

Today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Ra đời đầu năm 2021, do ông Lưu Trung Quân làm Founder & CEO Nhà Today. Đồng thời, ông là à Co-Founder & CEO công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal. Một doanh nghiệp môi giới bất động sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm nhân viên.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, chuẩn xác và có độ sâu về nội dung. Đồng thời, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt tìm đọc dự án trên website bất động sản.

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 tính năng vượt trội của Nhà Today sẽ thay thế nhiều website listing bất động sản hiện nay.

Giao diện trang chủ chuyên trang review dự án Nhà Today

CEO Lưu Trung Quân chia sẻ 3 tính năng vượt trội của Nhà Today

Nhà Today chuyên trang review dự án chuyên sâu

Trong thời đại công nghệ hiện này, sự xuất hiện của nhiều trang web bất động sản không nằm ngoài xu hướng. Nhưng sự phát triển quá nhanh và thiếu sự kiểm soát về nguồn gốc bài viết.

Nhiều tin đăng sai hoàn toàn thông tin, hình ảnh, vị trí dự án. Làm nhiều khách hàng tiền mất tật mang và tốn nhiều thời gian không đáng có. Điều đó, đã tạo nên hệ lũy nhiều khách hàng không còn tin tưởng vào những website bất động sản.

Thấu hiểu được điều đó, ông Lưu Trung Quân - CEO Nhà Today và đội ngũ chuyên gia trên 12 năm kinh nghiệm đã cho ra đời chuyên trang Nhà Today.

Những thông tin xác thực từ chủ đầu tư, từ quy hoạch của địa phương, nhà nước. Được tổng hợp và phân tích bởi những chuyên gia am hiểu, có thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản.

Tất cả khía cạnh về dự án bất động sản trên Nhà Today được chia sẻ cho khách dễ tìm hiểu

Đặc biệt, Nhà Today là chuyên trang có hàng nghìn dự án được review một cách chuyên sâu. Mang đến một kho tàng thông tin cho khách hàng tham khảo.

 

Khách hàng không chỉ rút ngắn được thời gian tham khảo về dự án, thị trường mà rất dễ tìm được dự án phù hợp nhu cầu của mình.

Listing dự án của chủ đầu tư

Quý khách hàng rất dễ dàng tìm hiểu các dự án do một chủ đầu tư phát triển trên Nhà Today. Không chỉ cập nhật thông tin, người sáng lập, uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư bất động sản.

Nhà Today có listing dự án của chủ đầu từ với các dự án đã hoàn thiện, dự án đang bán và sắp mở bán. Giúp quý khách hàng hiểu rõ về một chủ đầu tư và lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu.

 

Ông Lưu Trung Quân - CEO Nhà Today - Một thương hiệu rất quen thuộc với thị trường bất động sản.

Dễ dàng tìm thấy trên google

Tuy mới ra mắt thị trường đầu năm 2021 nhưng với lợi thế công nghệ vượt trội, Nhà Today đã có hàng nghìn dự án và hàng nghìn bài phân tích chuyên sâu.

Quý khách hàng khi tìm hiểu về một dự án bất động sản bất kỳ, đều dễ dàng tìm thấy bài viết do nhóm chuyên gia Nhà Today.

Đây là tính năng vượt trội được kết hợp giữa nhóm chuyên gia công nghệ và chuyên gia Marketing của Nhà Today phát triển.

Với 3 tính năng vượt trội của Nhà Today mà Lưu Trung Quân chia sẻ ở trên. Hi vọng Nhà Today sẽ giúp khách hàng mất ít thời gian hơn để tìm hiểu về dự án. Và lựa chọn sản phẩm phù hợp tài chính và nhu cầu của quý khách nhất.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: