Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết năm 2022 không bởi SaleReal

Cập nhật: Thứ năm 24/02/2022 - 10:19

Có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết giai đoạn năm 2022 không? Là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Novaworld Phan Thiết hiện đang là “điểm đến” hàng đầu của giới đầu tư 3 miền khi hội tụ vô vàn lợi thế vượt bậc. Với việc đầu tư vào mô hình “second-home” thì đây chính là dự án rất đáng để cân nhắc tại thời điểm hiện tại.

Vậy có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết giai đoạn 2022 không? Đây chính là thắc mắc lớn nhất được đặt ra bởi khách quan cũng nhà đầu tư, nhất là khi Thành phố biển Phan Thiết đang nhận được sự đầu tư lớn về hạ tầng như hiện nay.

Cùng Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản SaleReal - Đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản của Novaland khám phá thêm những yếu tố tiềm năng cũng như giá trị mang lại khi đầu tư vào siêu dự án Nova Phan Thiết.

Phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng 1000ha Novaworld Phan Thiết

Đánh giá có nên mua đầu tư Novaworld Phan Thiết giai đoạn 2022 bởi SaleReal

Theo SaleReal, Novaworld Phan Thiết sở hữu được rất nhiều những ưu điểm vượt bậc để trở thành sự lựa chọn đầu tư thông minh trong năm 2022.

Nằm trong khu vực quy hoạch mạnh mẽ về hạ tầng giao thông

Bình Thuận đã được chính phủ Việt Nam định hướng phát triển thành khu vực du lịch trọng điểm của quốc gia. Nơi đây hiện đang được ưu tiên đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng, thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực phát triển một cách mạnh mẽ.

Hiện tại, tiến độ thi công của các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại khu vực Phan Thiết đang hội tụ rất nhiều những tín hiệu tín cực, diện mạo đang được thay đổi qua từng ngày. Đây chính là yếu tố tiềm năng giúp cho siêu dự án Novaworld Phan Thiết phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Sở hữu vị trí “vàng”, giàu tiềm năng

Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án cao cấp, có quy mô lớn nhất của tập đoàn Novaland tại thời điểm hiện nay. Vì thế, tập đoàn không chỉ tập trung đầu tư mạnh mẽ mà còn rất ưu tiên đến việc lựa chọn vị trí, sao cho vừa đẹp mắt vừa thuận tiện trong di chuyển.

Vị trí kết nối dự án Novaworld Phan Thiết

Theo đó, dự án sở hữu một vị trí tuyệt đẹp khi trải dài trên hơn 7km đường bờ biển đẹp hàng đầu tại Đông Nam Á và là một trong những điểm đến nổi tiếng hàng đầu tại nước ta. Cùng với đó là địa thế “tựa sơn hướng thủy” vô cùng đắt giá, rất lý tưởng để trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu cả nước.

Quy mô “khủng”, hàng loạt tiện ích có “1 - 0 - 2”

Lần đầu tiên tại Thành phố Phan Thiết xuất hiện một khu nghỉ dưỡng sinh thái với quy mô rộng đến 1.000 hecta. Novaworld Phan Thiết không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng thông thường mà còn được định hướng là thành phố sức khỏe, mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế cao cấp nhất.

Thực tế một phân khu nhỏ tại Novaworld Phan Thiết

Nơi đây quy tụ rất nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, được xây dựng, phát triển và vận hành theo những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng mọi du khách khi dừng chân tại đây.

Được phát triển bởi thương hiệu uy tín

Siêu dự án Novaworld Phan Thiết sẽ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland, đây là thương hiệu đã quá gần gũi và nổi tiếng tại thị trường bất động sản Việt. Chính thức ra mắt vào năm 1992, tập đoàn đã kiến tạo nên hàng loạt những công trình đẳng cấp và khẳng định được vị thế của mình.

Hiện tại, Novaland hiện đang là “cái tên” được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư và đối tác trên nhiều lĩnh vực tin tưởng.

Tóm lại, Novaworld Phan Thiết chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhà đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2022.

SaleReal là sàn liên kết đạt nhiều danh hiệu xuất sắc nhất phía Nam của tập đoàn Novaland. Và đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bất động sản Novaland năm 2022.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: