Đôi nét về tác giả Erin Bethea và trang website Erin Bethea

Cập nhật: Thứ năm 06/01/2022 - 08:34

Website đã và đang trở thành một hiện tượng đối với tất cả mọi người hiện nay. Mỗi người đều mong muốn sở hữu cho mình một website riêng để chia sẻ thông tin, nhật ký trực tuyến với mọi người.

 

Ngay cả những người nổi tiếng cũng vậy, họ cũng có những trang website riêng để chia sẻ những bài viết thú vị mỗi ngày. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về website Erin Bethea và tác giả Erin Bethea - chủ sở hữu của Blog www.erinbethea.com

Tác giả Erin Bethea

Author Erin Bethea là một diễn viên người Mỹ, cô sinh ngày 12 tháng 8 năm 1982. Năm 2004 cô nhận bằng Cử nhân nghệ thuật về sân khấu tại Đại học Di Động. Năm 31 tuổi (tức năm 2013) cô kết hôn cùng chồng của mình là ông Drew Water. Erin Bethea được khán giả của mình biết đến thông qua những bộ phim nổi tiếng như: Bộ phim của Sherwood Pictures; Đối mặt với người khổng lồ và chống cháy; Thời gian gần đây cô còn lấn sân sang lĩnh vực viết kịch bản, sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim Cuộc sống mới. 

Bộ phim Cuộc sống mới của cô nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả, nó cũng là cột mốc đánh dấu tên tuổi của cô trong lòng người hâm mộ với vai trò sản xuất phim. Trang website Erin Bethea là nơi cô cập nhật và chia sẻ tâm sự những hiểu biết và khó khăn trên con đường nghệ thuật của mình với khán giả, những người quan tâm đến cô. website này cũng là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tác giả Erin Bethea.

Website Erin Bethea

Người sinh ra, vận hành và phát triển trang website Erin Bethea không ai khác chính là tác giả  Erin Bethea. Đây là nơi cô chia sẻ tầm nhìn, suy nghĩ và những hiểu biết của mình với khán giả bằng cách trực tuyến trên khía cạnh là một cá nhân chia sẻ. Chủ đề mà cô chia sẻ đa phần là về công việc nghệ thuật, những câu chuyện thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, chuyện về đời sống cá nhân, và trả lời những câu hỏi mà khán giả, người hâm mộ của cô thắc mắc…  

Những dự án mới, những hoạt động mới, những kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ mà cô học hỏi được trong thời gian hoạt động của mình, tất cả đều được cô chia sẻ tận tình. Website Erin Bethea như một đứa con tinh thần của tác giả  Erin Bethea, cô dành rất nhiều thời gian chau chuốt những bài viết của mình sao cho chỉnh chu và hoàn thiện nhất gửi đến bạn đọc. Với lời văn gần gũi, nội dung thực tế Website Erin Bethea rất được khán giả đón nhận.

Thành tựu của website Erin Bethea

Là một trang web mới được tác giả  Erin Bethea tạo dựng, tuy nhiên website Erin Bethea đã đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật. Lượt truy cập mỗi ngày của website này đạt được là một con số khủng lên đến hàng chục nghìn mà nhiều website khác ao ước có được. Lượt tương tác, chia sẻ, đón nhận bài viết của khán giả cũng là một thành tựu nổi bật. 

Mỗi ngày tác giả Erin Bethea nhận được hàng ngàn bình luận của khán giả dưới mỗi bài viết, bình luận khen có, chê có. Mỗi bình luận luận đều được tác giả đọc và đón nhận một cách tích cực, tác giả áp dụng chia sẻ từ các bình luận một cách thiết thực để ngày càng hoàn thiện tốt nhất trang web của mình.

Trang website Erin Bethea là một trang web chia sẻ những nội dung hữu ích. Nếu bạn đam mê phim ảnh, sản xuất, hay viết kịch bản thì sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua website này. Hãy truy cập website https://erinbethea.com/ để tìm hiểu nhiều bài viết hay của tác giả  Erin Bethea bạn nhé.

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: