Giá bán & Tiến độ dự án Aqua City Đồng Nai mới nhất

Cập nhật: Thứ ba 28/09/2021 - 11:28

Aqua City hội tụ đủ các yếu tố về quy mô, vị trí, cùng giá bán và các chính sách thanh toán hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại khu vực Đông Nam Bộ. Với dự án "hot" nhất nhì khu vực, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 850 triệu, trả dần 1%/ đợt trong 3 - 5 năm sẽ sở hữu ngay một sản phẩm tại Aqua City cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ hiện tại của dự án, giá bán và chính sách bán hàng của Aqua City.

Tiến độ mới nhất dự án Aqua City Novaland

Theo như tiến độ xây dựng hiện tại, dự kiến đến tháng 4/2022 sẽ khai trương giai đoạn 1 trung tâm thương mại Aqua Central Mall. Tiếp tục đến Quý IV/2022, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1, đến năm 2023 Aqua City sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1. Tiến độ của từng phân khu cụ thể:

+ Phân khu Valencia (River Park 2): Gồm nhiều tiện ích nổi bật như khách sạn Novotel, sân khấu Aqua Adena,... Hiện đã hoàn thành mặt bằng xây dựng.

+ Phân khu River Park 1: Đang hoàn thành đường giao thông và hệ thống hạ tầng nội khu.

+ Phân khu The Grand Villa: Đã hoàn thành phần móng và đổ lên tầng

+ Phân khu Elite 2: Đường nội khu đang xây dựng, sắp xây móng trong thời gian tới

+ Phân khu The Suite: Đang xây dựng đồng loạt lên tầng 1 đối với mọi loại hình sản phẩm

+ Phân khu Elite 1: Đang xây dựng đồng loạt lên tầng 1

+ Phân khu Aqua Central Mall: Xây dựng lên tầng 2 cà 3

+ Đảo Phượng Hoàng: Trong giai đoạn hoàn thiện mặt bằng xây dựng

+ Phân khu Sun Harbor 1: Được xem là tâm điểm của dự án với loại hình sản phẩm hiếm hoi, có tầm nhìn về bến du thuyền đắt giá.

 Triển khai thi công trên diện rộng, Aqua City chuyển mình từng ngày. Diện mạo của một khu đô thị giàu sức sống đang dần hình thành.

Giá bán dự án Aqua City mới nhất

Thông tin từ chủ đầu tư Novaland, giá bán các sản phẩm tại dự án Aqua City cập nhật mới nhất cụ thể như sau:

 

* Nhà phố liền kề 6m x 20m: Giá bán từ 8.5 tỷ/căn

* Nhà phố liền kề 6.5m x 20m: Giá bán từ 8.7 tỷ/căn

* Nhà phố liền kề 7m x 20m: Giá bán từ 9 tỷ/căn

* Nhà phố liền kề 8m x 20m: Giá bán từ 10.2 tỷ/căn

* Biệt thự song lập 10m x 20m: Giá bán từ 13.4 tỷ/căn

* Biệt thự song lập 10m x 22m: Giá bán từ 13.8 tỷ/căn

* Biệt thự đơn lập 15m x 20m: Giá bán từ 33 tỷ/căn.

* Shophouse 6m x 20m: Giá bán từ 14.5 tỷ/căn.

Chính sách thanh toán

Theo đó, Novaland áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt lâu dài trong vòng 3 - 5 năm liên tục, mỗi đợt chỉ 3% giá trị hợp đồng. Với chính sách này, chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng huy động vốn, không cần vay ngân hàng nhằm giảm áp lực tài chính. Ngoài ra, khách hàng khi mua sản phẩm tại Aqua City sẽ được hưởng những ưu đãi như sau"

+ Cam kết lãi suất 24% trong vòng 2 năm

+ Ưu đãi 5% khi chọn mua từ 2 sản phẩm

+ Ưu đãi 4% cho lịch vay ngân hàng đối với khách vay

+ Ưu đãi 1% - 5% cho khách hàng Loyalty

 

Tổ hợp quảng trường - bến du thuyền tại Aqua City.

Tại sao nên lựa chọn Aqua City Đồng Nai?

1.Aqua City nằm trên các trục đường giao thông huyết mạch

Đây được coi như là giao điểm của hàng loạt khu vực khi nhiều tuyến đường đi qua, với loạt hệ thống đường cao tốc như Long Thành – Dầu Giây – TP. HCM, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết, Cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt, Quốc lộ 1, QL51,... Đặc biệt là dự án Hương Lộ 2 được khởi công vào cuối năm 2020 cùng dự án cầu Vàm Cái Sứt. Hai dự án này có vai trò kết nối các phân khu trong khu đại đô thị cùng với các khu vực quan trọng khác liền kề, là động lực tăng giá trị cho các sản phẩm tại Aqua City.

Tiến độ các biệt thự tại Aqua City mới nhất

 Vị thế Tập đoàn bất động sản hàng đầu - Novaland Group

 Aqua City là dự án quan trọng của Novaland Group trong thời gian tới, đồng thời cũng là mắt xích quan trọng để mở rộng bất động sản theo mô hình hệ sinh thái ở các tỉnh thành có lợi thế về du lịch biển, theo định hướng phát triển của Tập đoàn này. Với quy mô hơn 1.000 ha, diện mạo của khu đô thị đang dần hình thành, nằm ở tâm điểm kết nối giao thương liên vùng của trung tâm kinh tế lớn vùng Đông Nam Bộ.

Novaland hiện đang ghi nhận quỹ đất lên tới 5.400 ha phân bổ chủ lực cho các dự án bất động sản đô thị, đặc biệt là các thành phố du lịch như Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu,...

Ngoài đô thị Aqua City, Novaland đang tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và dự án đô thị vệ tinh TP HCM, với quy mô diện tích đất gần 1.000 ha. Đơn cử như dự án Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm,... Tất cả các dự án mà Novaland triển khai đều đang đảm bảo đúng tiến độ, tung ra thị trường với mức giá hợp lý, cùng tiềm năng sinh lời cao, nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Xem chính sách & bảng giá chi tiết Aqua City tại https://www.aquacity.tv/ hoặc gọi 0901 3939 66.

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: