Mua Phế Liệu 24H: Chuyên thu mua phế liệu niken giá cao toàn quốc

Cập nhật: Thứ sáu 28/05/2021 - 11:17

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu niken toàn quốc, Công ty Mua Phế Liệu 24H đã sở hữu những vựa phế liệu lớn, là đối tác của nhiều công ty, xí nghiệp.

Nơi thu mua phế liệu tận nơi, có nhiều kinh nghiệm

Mua Phế Liệu 24H này hoạt động toàn quốc với các tỉnh Cần Thơ, T.P Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cà Mau, Kiên Giang, Bình Dương, Quảng Trị, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh Hay Hà Nội... và 31 tỉnh thành khác.

Với kinh tế vững vàng để thu mua tất cả các nguồn hàng lớn. Luôn có đầu ra cực kỳ ổn định, có giá cao hơn so với thị trường vì sản xuất hàng trực tiếp ra nước ngoài. Với chính sách thu mua, hỗ trợ khách hàng và mức lợi nhuận hoa hồng cao hơn so với các đại lý khác. Thu mua phế liệu 247 tận nơi ở trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ thu mua chất lượng, uy tín, giá cao.

Có phải bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu niken và đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu niken chuyên nghiệp, uy tín chất lượng T.P Hồ Chí Minh? Hãy hợp tác cùng với đơn vị vị thu mua phế liệu Niken giá cao Mua Phế Liệu 24H. Tất cả niken của bạn sẽ được chúng tôi thu mua một cách nhanh gọn lẹ với giá cao nhất dành cho quý khách hàng. Thu mua phế liệu tại Mua phế liệu 24H vẫn luôn cam kết thu mua với quý khách hàng giá thu mua cao nhất thị trường. Không xảy ra tình trạng ép giá, cùng phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực phế liệu.
Niken chia thành các loại khác nhau: niken dạng viên (dạng hột), niken dạng tấm, niken dạng sợi, niken vụn, hỗn hợp niken, hợp kim niken, xi mạ niken,… Mua Phế Liệu 24H chuyên thu mua tất cả loại phế liệu niken.

Là một trong những công ty uy tín ngành thu mua phế liệu tận nơi, công ty Mua Phế Liệu 24H có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua tổng hợp các phế liệu. Ngoài đồng, sắt, nhôm, inox, chì, gang, giấy, nhựa, phế liệu niken, thiếc, linh kiện bo mạch điện tử… Mua Phế Liệu 24H còn nhận thu mua phế liệu hợp kim, mũi khoan cũ với giá cao.

Ưu điểm khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu niken tại Mua Phế Liệu 24H

Vận chuyển nhanh chóng: Mua Phế Liệu 24H kết hợp đội ngũ nhân viên và máy móc thiết bị hiện đại để hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển phế liệu 247. Hoạt động với mục đích để đáp ứng yêu cầu trả lại mặt bằng kịp thời khi thu gom hàng, phế liệu. Bên cạnh đó thì việc bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng trong ngày, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.

Thu mua giá cao và mua tận nơi: Mua Phế Liệu 24H nhận mua tận nơi với mức giá cao mà không có trừ bất cứ chi phí nào nếu có trường hợp phát sinh. Từ việc tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và vệ sinh Mua Phế Liệu 24H đều làm hoàn toàn miễn phí dành cho quý khách hàng.

Vốn mạnh - thanh toán ngay: Sau khi hoàn thành việc ký kết cũng như báo giá thu mua phế liệu 247 thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Mua Phế Liệu 24H sẽ thanh toán cho bạn ngay lập tức như mức giá có trong hợp đồng. Ngoài ra, nguồn vốn tại đây còn được nhiêu ngân hàng lớn hợp tác nên không có vấn đề là thiếu tiền vốn xảy ra.

Hoa hồng hấp dẫn nhất: Đơn vị Mua Phế Liệu 24H luôn sẵn sàng chi hoa hồng theo yêu cầu của người giới thiệu, công tác viên với công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp. Với bất kỳ người nào từ làm toàn thời gian hay bán thời gian Mua Phế Liệu 247 vẫn đồng ý ký hợp đồng với những chính sách vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16A3 Đường HT17, Khu Phố 2, P. Hiệp Thành, Quận 12, T.P Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 208 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, T.P Hồ Chí Minh
Hotline: 083 567 9468
Email: muaphelieu24h.net@gmail.com
Website: muaphelieu24h.net

CQ
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: