Prices: Nền tảng hoàn tiền và chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi miễn phí

Cập nhật: Thứ năm 07/04/2022 - 17:58

Bạn đã biết hay nghe đến website Prices.vn chưa? Nếu chưa thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Prices - nền tảng so sánh giá, mã giảm giá và hoàn tiền, nơi giúp bạn trở thành khách hàng thông minh khi mua sắm online, chốt đơn nhanh chóng nhưng lại vô cùng tiết kiệm.

Mua sắm online siêu ưu đãi tại Prices.vn

Với nền tảng hoàn tiền và những mã giảm giá tại Prices.vn bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản như chi phí mua sắm, thời gian.

Trước đây, để nhận được những mã hot, bạn phải canh giờ mới nhận được mã, nhận được mã rồi nhưng có khi bạn lại không thỏa mãn những điều kiện để sử dụng. Với sự giúp sức của Prices, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi, sự kiện săn sale nữa.

Website sẽ giúp bạn cập nhật tất tần tật từ mã khuyến mãi Tiki mới nhất, voucher giảm giá Shopee, Lazada, Thế giới di động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim, FPT shop, Didongviet, Cellphones, Hnammobile,... 

Hay các khóa học online trên Edumall, Unica, VTC Academy,... Bạn muốn tìm ngành hàng, sản phẩm Prices cũng cung cấp mã giảm cho bạn.

Hoàn tiền là gì?

Hoàn tiền là chương trình, hình thức khuyến mãi của đơn vị cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng nhận lại một số tiền theo quy định khi thanh toán thành công một đơn hàng. Số tiền được hoàn lại phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và quy định của chương trình đó.

Một ví dụ như trên Shopee có chương trình hoàn 50% giá trị đơn hàng khi mua sản phẩm A tại cửa hàng B, thì ở đây, điều kiện để áp dụng chương trình này là chỉ trong phạm vi sản phẩm A của cửa hàng B, nếu bạn lựa chọn sản phẩm khác thì sẽ không áp dụng được chương trình hoàn tiền này.

Một ví dụ nữa cũng ở Shopee là mã hoàn 99% tối đa 20k xu, mã này bạn có thể sử dụng cho bất kỳ sản phẩm nào và giá trị hóa đơn bao nhiêu. Nhưng ở đây, hình thức hoàn tiền là bằng shopee xu, bạn sẽ nhận shopee xu và sử dùng cho lần thanh toán sau.

Số tiền hoàn lại sẽ được trả theo nhiều hình thức khác nhau như: qua thẻ ngân hàng, ví điện tử,... Việc phát triển hình thức hoàn tiền này sẽ giúp các đơn vị, thương hiệu, các nền tảng thu hút được lượng khách hàng nhiều hơn và lượt bán hàng đẩy cao hơn.

Tìm hiểu về nền tảng hoàn tiền Cashback tại Prices

Mua sắm online ngày càng dễ dàng và tiết kiệm tại Prices, một địa chỉ uy tín không chỉ cung cấp cho bạn những mã giảm giá mới nhất, mà còn cung cấp cả nền tảng hoàn tiền Cashback.

Nền tảng hoàn tiền cashback tại Prices được ra mắt vào đầu năm 2021, giúp khách hàng được hoàn tiền theo % giá trị đơn hàng mà mình đã thanh toán thành công. Việc Prices xây dựng nền tảng này giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua sắm, cũng giống như việc bỏ ống heo và dùng để thanh toán cho các đơn hàng sau này. Số tiền bạn thanh toán càng lớn thì số tiền được hoàn lại cũng càng nhiều.

Nền tảng hoàn tiền cashback sẽ dần trở thành xu thế mua sắm bởi những tiện ích mà nó mang lại

Những ưu điểm của nền tảng hoàn tiền Prices.vn

Khi mua sắm online với nền tảng hoàn tiền tại Prices.vn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm với những ưu điểm sau:

* Khách hàng sẽ được hoàn tiền theo quy định % giá trị đơn hàng mà nhà bán lẻ, sàn thương mại điện tử hay Prices.vn đưa ra.

Khách hàng có thể áp dụng đồng thời nền tảng hoàn tiền Cashback tại Prices cùng các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi tại các sàn thương mại điện tử, các cửa hàng,..

Khách hàng không phải chờ đợi để nhận số tiền hoàn lại, mà khách hàng sẽ được hoàn tiền một cách nhanh chóng.

Prices.vn luôn cập nhật những giảm giá, hoàn tiền mới nhất giúp khách hàng áp dụng thành công.

Prices.vn với giao diện được thiết kế đơn giản, giúp khách hàng dễ sử dụng.

​Với Prices.vn, khách hàng sẽ không cần phải thức khuya, dậy sớm để canh mã giảm giá, khuyến mãi hot.

Cách sử dụng nền tảng hoàn tiền

Chỉ với 4 bước thực hiện, bạn đã có thể sử dụng nền tảng hoàn tiền tại Prices, mua sắm nhanh chóng, tiết kiệm với Prices

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Prices.vn 

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn tiến hành mua sắm bằng cách lựa chọn các đơn vị mua sắm từ Tiki, Shopee, Bách hóa xanh, Điện máy xanh,.. hoặc lựa chọn “Cửa hàng”, lúc này sẽ chuyển đến danh sách các cửa hàng, website mua sắm trực tiếp tại Prices. Tại đây, sẽ chia ra nhiều danh mục cửa hàng như: bách hóa online, điện tử - điện lạnh, nhà cửa - đời sống, làm đẹp & sức khỏe,... 

Bước 3: Tiến hành mua sắm, lựa chọn sản phẩm và bỏ vào giỏ hàng.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng, ở bước này bạn sẽ áp mã giảm giá, mã hoàn tiền. Nhớ là kiểm tra lại kỹ thông tin khi thanh toán nhé.

Lưu ý là mỗi mã giảm, mã hoàn tiền sẽ có những quy định nhất định, vì thế để có thể áp mã thành công, khách hàng cần thỏa mãn tất cả những quy định đó.

Tổng kết

Prices: nền tảng hoàn tiền và chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi miễn phí mang đến cho người tiêu dùng những ưu điểm, tiện lợi đã thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng với mức độ hài lòng đến 90%. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không truy cập nhanh vào Prices.vn để tận hưởng những dịch vụ này.

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: