Thịnh Phát - Công ty thu mua phế liệu tại Thái Nguyên giá cao

Cập nhật: Thứ ba 13/09/2022 - 15:25

Mỗi ngày, con người đều thải ra một lượng phế liệu không nhỏ, ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Nhưng nếu như thu gom chúng lại và bán cho những nơi có nhu cầu tái chế, xử lý sẽ giúp bạn có thêm một khoản thu nhập lớn và bảo vệ môi trường.

Bạn đang ở Thái Nguyên, một dịch vụ thu mua phế liệu uy tín sẽ giúp bạn giải quyết đống phế liệu này. Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu tại Thái Nguyên, công ty sẽ đến tận nơi thu mua tất cả các loại phế liệu.

Tình hình thu mua phế liệu tại Thái Nguyên 

Thái Nguyên là tỉnh tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và cũng là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng Thủ đô. Những năm gần đây, kinh tế của tỉnh Thái Nguyên được chú trọng phát triển, nhiều công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp mọc lên, dẫn đến nguồn phế liệu thải ra rất lớn, nếu như không được thu gom kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu cũng từ đó xuất hiện, tuy nhiên không ít cơ sở kém uy tín dùng các chiêu trò để ép giá khách hàng. Là người bán, ai cũng mong muốn gặp được nhà thu mua với giá tốt, vì vậy hãy tham khảo các địa điểm thu mua phế liệu uy tín tại chính nơi mình đang sống. Nếu bạn có nhu cầu thì nên tìm đến các dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp tại Thái Nguyên để họ thay thế bạn thực hiện quy trình thu gom, phân loại và xử lý phế liệu.

Các mặt hàng được thu mua tại Thái Nguyên như sau:

Các loại phế liệu sắt giấy, sắt công trình, sắt hộp phế liệu, sắt vụn, bã sắt, sắt cây… tại Thái Nguyên.

Thanh lý, thu gom công trình xây dựng, nhà dân dụng tại Thái Nguyên

Các loại phế liệu đồng vụn, đồng trục, đồng thành, đồng cuộn, đồng dây điện, đồng dây cáp hoặc phế liệu sắt cây

Thanh lý nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho, công ty hay các loại phế liệu nhôm tấm, nhôm cuộn phế liệu, nhôm đà, nhôm máy

Các loại phế liệu inox 204, 304, 430, 510 hay phế liệu chi tiết máy tại Thái Nguyên

Các loại thép phế liệu sản xuất, điện thoại cũ, các loại máy móc cũ thanh lý, đồ cũ...

Các loại vải cuộn phế liệu như vải tấm, vải cây, vải khúc phế liệu

Các loại thép phế liệu tàu, xà lan, thép phế liệu nhà xưởng, phế liệu nhựa dẻo, nhựa máy, nhựa đen… và các loại phế liệu khác.

Thịnh Phát - công ty thu mua phế liệu giá cao tại Thái Nguyên

Bảng giá các loại phế liệu tại Thái Nguyên của Công ty Thịnh Phát là mức giá được đưa ra sau khi tham khảo trên thị trường, đây cũng là mức giá tốt nhất cho khách hàng như những gì chúng tôi đã cam kết tại Thái Nguyên. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những mức giá riêng khác nhau tùy thuộc vào độ cũ - mới, số lượng, chất lượng cũng như chất liệu của các loại phế liệu bạn muốn bán. 

Nhưng với hầu hết các trường hợp, chúng tôi đều cam kết đưa ra một mức giá tốt nhất cho bạn. Giá chính thức sẽ được thông báo sau khi các chuyên gia về phế liệu của Công ty Thịnh Phát xem xét trực tiếp, bảo đảm đúng giá trị.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Công ty Thịnh Phát đều được đào tạo chuyên nghiệp, cẩn thận về thái độ, đặc biệt là cách cư xử với khách hàng. Do đó, khi trò chuyện và trao đổi, sự tận tâm và chu đáo của họ sẽ giúp giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tháo dỡ, thu gom của Thịnh Phát đều có nhiều kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị hiện đại, phương tiện đầy đủ, từ đó quá trình thu gom phế liệu sẽ diễn ra gọn gàng, nhanh chóng hơn.

Cuối cùng là các chế độ chăm sóc như: chính sách bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi… cũng vô cùng hậu hĩnh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Quy trình thu mua phế liệu tại Thái Nguyên của Thịnh Phát

Bước 1: Khảo sát mặt hàng phế liệu, định giá và báo giá

Sau khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ, đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát sẽ trực tiếp xuống tận nơi khảo sát, định giá mặt hàng phế liệu mà quý khách hàng cung cấp và báo giá. Tùy vào loại phế liệu và chất lượng của chúng, khả năng tái chế… mà nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng mức giá phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thu mua phế liệu tận nơi tại Thái Nguyên

Sau khi đã thương lượng thành công và chốt mức giá phù hợp, nhân viên của Công ty Thịnh Phát sẽ đến tận nơi hỗ trợ tháo dỡ, thu gom và dọn dẹp bãi phế liệu sạch sẽ, an toàn, chuyên nghiệp.

Bước 3: Thanh toán

Khâu thanh toán sẽ tiến hành ngay sau khi chúng tôi thu gom hết số phế liệu như đã thương lượng ban đầu. Thịnh Phát hỗ trợ hai hình thức thanh toán đó là thanh toán tiền mặt và thanh toán chuyển khoản. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ hợp đồng mua bán cho các đơn hàng lớn như công ty, nhà máy và khu công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM XUẤT NHẬP KHẨU MÔI TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Biên Hòa: 40 Nguyễn Ái Quốc, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0972 083 918 - 0907 824 888

Website: https://www.muaphelieuthinhphat.com

TNĐT
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: