Hơn 1.600 lượt thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Thái Nguyên

Cập nhật: Thứ năm 10/06/2021 - 16:36
 Thí sinh tại Hội đồng coi thi Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.
Thí sinh tại Hội đồng coi thi Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT (đại trà), ngày 10-6, tại điểm thi Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, 1.681 lượt thí sinh đã tham gia làm bài thi 12 môn chuyên (Toán, Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung), với thời gian làm bài mỗi môn 180 phút.

Năm học 2021-2022, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tuyển 390 chỉ tiêu vào lớp 10, trong đó có 2 lớp chuyên Tiếng Anh. Theo danh sách đăng ký ban đầu có 1.238 thí sinh, trong đó trên 100 thí sinh đăng ký dự thi 2 môn chuyên, qua 2 buổi thi có 12 thí sinh bỏ không đến dự thi. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên đã diễn ra an toàn, đúng quy chế.  

Thi sinh sau giờ làm bài thi tại Hội đồng coi thi Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Điểm xét tuyển vào lớp chuyên là tổng số điểm các bài thi không chuyên, điểm bài thi môn chuyên tương ứng với lớp chuyên (đã tính hệ số). Ngay sau khi có kết quả chấm thi và xét tuyển, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên có trách nhiệm gửi danh sách học sinh không trúng tuyển cùng hồ sơ về trường mà học sinh đã đăng ký xét tuyển theo nguyện vọng 2 (không chuyên) để các trường chủ động tuyển sinh theo đúng kế hoạch.

Trần Nguyên
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: