Tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Nguyên đán

Cập nhật: Thứ bẩy 15/01/2022 - 18:01

Chiều 15-1, Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh đến trao quà Chương trình “Xuân lan toả yêu thương - Tết bình an cho thiếu nhi” năm 2022 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại T.P Sông Công (ảnh).

Tại đây, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao tặng 1.000 tài khoản học tiếng Anh trên điện thoại thông minh; tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) và 2 điện thoại hỗ trợ học sinh học trực tuyến. Tổng kinh phí thực hiện Chương trình là gần 210 triệu đồng.

Trước đó, vào chiều 13-1, Tỉnh Đoàn, Hội đồng đội tỉnh cũng đến tặng các phần quà tương tự cho các em thiếu nhi tại huyện Phú Lương.

Đây là chuỗi hoạt động thiết thực của Tỉnh đoàn, Hội đồng đội các cấp hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Chương trình “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo, đặc biệt là thiếu nhi trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hoài Anh - Lăng Khoa
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: