Thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch COVID-19

Cập nhật: Thứ bẩy 08/05/2021 - 13:29

Ngày 8-5, Công ty TNHH Một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong - Chi nhánh Thái Nguyên (địa chỉ tại số 47A, tổ 1, phường Tân Lập) đã đến thăm, tặng quà hai chốt kiểm tra liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 tại nút giao Tân Lập và Tân Thịnh, T.P Thái Nguyên (ảnh).

Đây là các chốt kiểm dịch có lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông rất lớn, trung bình mỗi ngày kiểm tra trên dưới 5.000 lượt phương tiện, trong đó có khoảng 40% lượt phương tiện ngoại tỉnh.

Tại các chốt đến thăm, lãnh đạo Công ty đã trao các nhu yếu phẩm như nước khoáng, sữa tươi, mì tôm, lương khô… tới các “chiến sĩ” đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19; bày tỏ sự sẻ chia và mong các anh, chị nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sự quan tâm của Công ty đã khiến các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại hai chốt nêu trên rất cảm động. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, là nguồn cổ vũ, động viên lực lượng tuyến đầu trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tìm hiểu chúng tôi được biết, dịch vụ của Công ty TNHH Một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong đang phủ sóng khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với hơn 100 bưu cục trên địa bàn 7 tỉnh Đông Bắc. Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, Công ty đã thực hiện nhiều biện pháp như: Trước khi tiếp nhận hàng hóa, nhân viên của Công ty tiến hành khử trùng tay chân; hàng hóa đều được phun khử khuẩn; trước khi giao hàng đến tay người nhận, nhân viên thực hiện khử trùng để quá trình giao hàng đảm bảo an toàn; 100% nhân viên đều đeo khẩu trang khi làm việc…

Tùng Lâm- Nguyệt Anh
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm:  
http://tuyensinh.tnu.edu.vn/
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
THÔNG TIN - QUẢNG CÁO
Đại đội 915
Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng
BẢO HIỂM XÃ HỘI VỚI CUỘC SỐNG