Trao tặng 264 triệu đồng cho Đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch

Cập nhật: Thứ năm 25/11/2021 - 12:13
 Lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thái Hưng trao tặng 264 triệu đồng cho Đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện.
Lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thái Hưng trao tặng 264 triệu đồng cho Đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện.

Ngày 24-11, tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, lãnh đạo Công ty CP Thương mại Thái Hưng phối hợp với Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, tri ân Đoàn công tác của Bệnh viện tham gia chống dịch COVID-19.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 từ đầu tháng 5-2021, đặc biệt là sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh đến các tỉnh, thành miền Nam, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức Đoàn cán bộ y tế tình nguyện hỗ trợ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chống dịch và triển khai Trung tâm Hồi sức người bệnh COVID-19 tại tỉnh Long An

Đối phó với dịch bệnh, các y, bác sĩ của Bệnh viện đã âm thầm chịu nhiều áp lực, vất vả, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Sự hy sinh thầm lặng của các anh chị, không chỉ giành giật lại mạng sống cho bệnh nhân mà còn là đổi lấy sự bình yên cho Nhân dân, cho cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới...

Trong suốt thời gian gần 2 năm qua, cùng với Thái Nguyên và các tỉnh, thành phố nơi đơn vị thành viên doanh nghiệp đứng chân, Thái Hưng đang giữ vững thành quả chống dịch COVID-19; tích cực đồng hành với địa phương, đóng góp trên 2,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh.

Phát biểu tạị buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương an toàn. Đồng thời, bày tỏ lòng cảm ơn, sự tri ân sâu sắc đối với lực lượng y tế tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói chung và Đoàn công tác Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên nói riêng.

Nhân dịp này, Công ty đã trao tặng 264 triệu đồng cho Đoàn công tác tham gia phòng, chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Thu Trang
(Công ty CPTM Thái Hưng)
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: