Phổ Yên: Trên 600 người được tầm soát ung thư miễn phí

Cập nhật: Thứ hai 15/08/2022 - 14:32

Ngày 14-8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Phổ Yên phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên tổ chức xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư cho 200 đoàn viên, công nhân Công ty TNHH Mani Hà Nội.

Tại chương trình, người lao động được đội ngũ y, bác sĩ của Công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên khám, tư vấn sức khỏe, xét nghiệm tầm soát sớm các loại bệnh ung thư như: Thực quản, vòm họng, cổ tử cung… Ngoài ra, cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xét nghiệm khác như: Khám tổng quát sức khỏe cơ bản, sàng lọc dấu ấn ung thư sớm các loại; xét nghiệm giun sán, dị ứng; bệnh truyền nhiễm; vi chất dinh dưỡng… đều được nhận hỗ trợ ưu đãi.

Được biết, thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” do công ty TNHH Medlatec Thái Nguyên ký kết với LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố Phổ Yên đã có trên 600 cán bộ, công nhân, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được tầm soát ung thư miễn phí.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của LĐLĐ các cấp nhằm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động.

Thu Trang (Phổ Yên)
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: