Trung tâm tiêm chủng “5 sao” tại Thái Nguyên

Cập nhật: Thứ bẩy 06/08/2022 - 15:04
 Vắc-xin tiêm chủng cho khách hàng tại Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới.
Vắc-xin tiêm chủng cho khách hàng tại Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới.

Đồng hồ chỉ đúng giờ hẹn, xe ô tô đỗ trước cửa nhà, một người đàn ông nhanh nhẹn cầm ô bước ra che nắng cho mẹ con chị Đỗ Hạnh Linh, ở tổ 5, phường Tích Lương (TP. Thái Nguyên) bước vào xe. Đây là một trong số rất nhiều lần chị Linh được phục vụ chu đáo khi đưa con đi tiêm vắc-xin tại Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên (Trung tâm), địa chỉ tại Tòa nhà CDC, tổ 5, phường Đồng Quang (TP. Thái Nguyên).

Chiếc xe hơi đưa chị Linh đến Trung tâm tiêm chủng. Nhân viên y tế nhanh chóng ra đón hai mẹ con với nụ cười tươi tắn, cử chỉ thân thiện. Cháu bé con chị Linh được đưa lên phòng khám sàng lọc, cân đo, kiểm tra sức khỏe, sau đó được tiêm chủng và theo dõi 30 phút sau tiêm. Chị Đỗ Hạnh Linh vui vẻ: Tôi đã lựa chọn cho con tiêm chủng tại Trung tâm từ khi cháu mới sinh. Lần nào, tôi cũng được nhắc lịch hẹn, có xe hơi đến đón tận nhà nên luôn cảm thấy thoải mái, chủ động được thời gian. Cơ sở vật chất của Trung tâm khang trang, hiện đại, vắc-xin chính hãng, nhân viên y tế thân thiện, ân cần nên mỗi lần đi tiêm, tôi luôn có cảm giác rất an tâm.

Cũng lựa chọn tiêm cho con từ khi mới lọt lòng tại Trung tâm, chị Trần Thị Thư, tổ 3, phường Tân Thịnh (TP. Thái Nguyên) luôn hài lòng với dịch vụ tại đây. Chị Thư cho hay: Tôi thích nhất dịch vụ đưa đón tận nhà của Trung tâm. Dịch vụ này không chỉ giúp gia đình tôi tiết kiệm chi phí đi lại, mà còn cảm thấy rất yên tâm khi con luôn được bảo vệ, che chở.

Còn với anh Nguyễn Quang Huy, phường Phú Xá (TP. Thái Nguyên), lựa chọn tiêm vắc-xin cho con trai mình tại Trung tâm là vì gia đình đã nghiên cứu kỹ và nhận thấy vắc-xin tại đây có chất lượng tốt. Anh Huy chia sẻ: Vắc-xin của Trung tâm được nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Bỉ…, chất lượng cao, bảo quản theo tiêu chuẩn. Chúng tôi có thể lựa chọn trước, đặt hàng các loại vắc-xin theo yêu cầu nên rất yên tâm.

Cơ sở vật chất của Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên khang trang, hiện đại.

Những ví dụ trên chỉ là 3 trong số rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Trung tâm thời gian qua. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng cao, Trung tâm đang chiếm được lòng tin và ngày càng thu hút nhiều khách hàng.

Mỗi khách hàng đến Trung tâm đều được hướng dẫn, tư vấn, cân đo, khám sàng lọc, qua đó, kiểm tra được sức khỏe của bản thân. Nguồn vắc-xin của Trung tâm có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng.

Dược sĩ Lê Thu Thùy, phụ trách kho GSP của Trung tâm, thông tin: Các loại vắc-xin của Trung tâm đều được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới như: MSD, Pfizer (Mỹ); GSK (Bỉ); Sanofi (Pháp)… Vắc-xin được bảo quản trong hệ thống kho lạnh hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP. Quý khách đến Trung tâm sẽ được tư vấn tiêm các loại vắc-xin phù hợp với lứa tuổi, thể trạng. 

Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên

▪️ Địa chỉ: Tòa nhà CDC, tổ 5 phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

▪️ Hotline: 0333.235.115

▪️ Website: https://tiemchungcdc.vn

Với phương châm quan tâm, chăm sóc, lắng nghe khách hàng, Trung tâm còn triển khai nhiều chương trình tri ân. Ông Hoàng Việt Thắng, Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm, nói: Ngoài các dịch vụ miễn phí đưa, đón tận nhà trong bán kính 5km, miễn phí nhắc lịch tiêm điện tử, miễn phí giữ chỗ vắc-xin, Trung tâm đang triển khai chương trình tiêm phòng miễn phí 2 mũi uốn ván cho phụ nữ mang thai. Không chỉ tiêm chủng, các bà bầu đến đây còn được tư vấn về sức khỏe và hỗ trợ kiến thức liên quan đến thai kỳ miễn phí.

Sự hiện đại, khoa học cùng với chất lượng tiêm chủng vượt trội đang làm nên một địa chỉ tin cậy - Trung tâm Tiêm chủng dịch vụ trẻ em và người lớn Thái Nguyên - một trung tâm được khách hàng đánh giá 5 sao và đặt niềm tin trong bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Quốc Tuân - Nguyên Ngọc
Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này
Tìm kiếm: