Hai người bị ông P bắn gục trước cổng nhà.
Hai người bị ông P bắn gục trước cổng nhà.

Sau khi nổ súng bắn vào nhóm đứng trước cổng nhà mình, khiến 2 người gục chết tại chỗ, nghi phạm P cố thủ trong nhà và hiện đã bị khống chế.

Đầu giờ chiều 30-4, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã khống chế được nghi phạm trong vụ nổ súng kinh hoàng khiến 2 người tử vong.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, 4 người đàn ông đi trên chiếc xe Jeep đến trước cổng nhà ông C.T.P (SN 1962) ở xóm 7 xã Nghi Kim, T.P Vinh, Nghệ An. Sau đó, người dân nghe thấy nhiều tiếng nổ súng và thấy 2 người đàn ông trúng đạn gục chết tại chỗ, những người còn lại chạy thoát thân.

Nghi phạm sau khi nổ súng đã cố thủ phía trong. Hai nạn nhân tử vong được xác định là N.A và H. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, đồng thời tiếp cận tìm cách thuyết phục nghi phạm đầu thú, khống chế nghi phạm. Hàng trăm cảnh sát, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, siết chặt vòng vây kiên trì vận động nghi phạm.

Đến đầu giờ chiều 30-4, nghi phạm đã được khống chế, được dẫn giải khỏi hiện trường. Thi thể các nạn nhân cũng được đưa đến trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An khám nghiệm.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ việc./.


Theo VOV.VN