Cập nhật: Thứ tư 12/05/2021 - 15:37

Đoàn thanh niên xã Điềm Thụy ra quân tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch COVID-19 và cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên tuyến đường trục chính của 10 xóm trên địa bàn xã và khu công nghiệp (ảnh).

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 12-5, Đoàn thanh niên xã Điềm Thụy (Phú Bình) phối hợp với Công an xã đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về công tác phòng, chống dịch, đồng thời tuyên truyền cổ động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Gần 40 đoàn viên thanh niên cùng với loa di động, cờ hồng đã đi diễu hành trên các trục đường chính của 10/10 xóm trên địa bàn xã và khu công nghiệp Điềm Thụy. Nội dung tuyên truyền về diễn biến tình hình dịch bệnh trong nước và trên thế giới hiện nay, các biện pháp phòng, chống dịch; phổ biến, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng tránh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cùng với đó, đoàn diễu hành đã tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng và trách nhiệm của các cử tri đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Qua đó, tạo khí thế sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân hướng về ngày bầu cử; cổ vũ, động viên cử tri trên địa bàn xã tích cực thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình, hăng hái tham gia đi bỏ phiếu, góp phần hướng tới thực hiện thắng lợi cuộc bầu cử.

 

Bình Yên