Cập nhật: Thứ ba 28/09/2021 - 10:18
Lực lượng chức năng của huyện Phú Bình huy động người và phương tiện đến hiện trường để đưa nạn nhân ra ngoài và phân luồng giao thông.
Lực lượng chức năng của huyện Phú Bình huy động người và phương tiện đến hiện trường để đưa nạn nhân ra ngoài và phân luồng giao thông.

Thông tin từ Công an xã Kha Sơn (Phú Bình), vào khoảng 4 giờ 40 phút ngày 28-9, tại ngã tư phố Cầu Ca đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Theo hình ảnh do camera của một số hộ dân ở gần khu vực đó ghi lại, vào thời gian trên, xe tải chở đất mang BKS: 15C-053.48 lưu thông trên Quốc lộ 37 hướng Thái Nguyên - Bắc Giang trong lúc vào cua gấp đã bị lật. Cùng lúc đó, xe ô tô con nhãn hiệu Huyndai Tucson (màu đen) mang BKS: 30A-536.46 do ông N.N.L (sinh năm 1968), trú tại xã Sơn Cẩm, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), điều khiển, lưu thông theo chiều ngược lại cùng đi đến đoạn đường trên nên đã bị ô tô tải đè lên. Hậu quả, ông L. tử vong tại chỗ, 2 xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng của huyện Phú Bình đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân ra ngoài; đồng thời phân luồng, tránh ách tắc giao thông. Đến 9 giờ 30 phút hôm nay (28-9), toàn bộ đất bị đổ ra đường và 2 xe ô tô đã được chuyển đi để đảm bảo an toàn giao thông.

Hiện, nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

V.V