Cập nhật: Thứ sáu 15/10/2021 - 12:09

Ban Tổ chức Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách năm 2021 vừa họp bàn và thống nhất Hội thi năm nay sẽ được diễn ra bằng hình thức trực tuyến (ảnh).

Đây là lần đầu tiên Hội thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, các phần thi của thí sinh sẽ được thực hiện tại từng địa phương. Bộ phận kỹ thuật của Ban Tổ chức thực hiện truyền tải trực tiếp các nội dung thi của các thí sinh về Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch để Ban Giám khảo chấm thi và phát trực tiếp trên Fanpage của Sở, đồng thời đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội.

Hội thi năm nay có chủ đề "Thái Nguyên - Quê hương em". Nội dung dự thi gồm hai phần: Thi kể chuyện theo sách và phần thi năng khiếu. Đối tượng dự thi là các em thiếu niên, nhi đồng đã đạt thành tích cao tại Hội thi thiếu nhi kể chuyện theo sách cấp huyện, thành, thị. Thời gian diễn ra Hội thi dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10.

Ban Tổ chức cũng đã thống nhất việc thiết lập các điểm cầu tổ chức thi trực tuyến, bốc thăm thứ tự dự thi; trao đổi các nội dung liên quan về công tác chấm thi, công bố kết quả và trao giải…

Thu Hà