Cập nhật: Thứ sáu 26/11/2021 - 11:08
T.P Sông Công đã lập 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các ngõ ra, vào tổ dân phố An Châu 1.
T.P Sông Công đã lập 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các ngõ ra, vào tổ dân phố An Châu 1.

Liên quan đến trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là bệnh nhân L.T.H.N (sinh năm 1989), công nhân làm việc tại một công ty thuộc Khu công nghiệp Điềm Thụy, sáng 26-11, UBND T.P Sông Công quyết định phong tỏa đối với 22 hộ dân (với 81 nhân khẩu), thuộc tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè.

Cùng với việc tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với toàn bộ người dân tổ dân phố An Châu 1, thành phố cũng lập 2 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại các ngõ ra, vào khu vực này; phun khử khuẩn toàn bộ khu vực theo quy định.

Để đảm bảo ổn định cuộc sống người dân khu vực phong tỏa, UBND phường Mỏ Chè giao Hội Liên hiệp Phụ nữ phường và Chi hội Phụ nữ tổ dân phố An Châu 1 nắm bắt tình hình sức khỏe của người dân; hỗ trợ vận chuyển thực phẩm, nhu yếu phẩm tới từng hộ khi có nhu cầu.

Cơ  quan y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè.Cơ  quan y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân tổ dân phố An Châu 1, phường Mỏ Chè.

Liên quan đến ca F0 trên, tính đến 10 giờ sáng nay, lực lượng chức năng của T.P Sông Công đã truy vết được 18 trường hợp F1; 191 trường hợp F2.

Trịnh Phương