Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Thái Nguyên: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm
Cập nhật: Thứ hai 03/01/2022 - 07:37
Văn phòng Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Thái Nguyên có địa chỉ tại số 5/1, đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).
Văn phòng Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Thái Nguyên có địa chỉ tại số 5/1, đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).

Sang năm mới 2022, Công ty CP Tư vấn và Đầu tư xây dựng Thái Nguyên có địa chỉ tại số 5/1, đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã bước vào tuổi 45.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức đến nay, Công ty đã có hơn 10 chi nhánh và trên 30 ngành, nghề kinh doanh. Ngoài hoạt động tư vấn, Công ty đã tạo được nhiều dấu ấn trong các lĩnh vực như: Xây dựng nhà để ở, xây dựng công trình công ích khác, hoạt động kiến trúc và tư vấn có liên quan…

Xác định con người là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng công việc nên để nâng cao chất lượng đội ngũ, những năm qua, việc tuyển chọn, quy hoạch, bồi dưỡng cán bộ có năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật giỏi có nhiều kinh nghiệm thực tiễn luôn được Công ty quan tâm. Cùng với đó, Công ty luôn tích cực đầu tư đổi mới trang thiết bị công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tiến độ thực  hiện.

Luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn nên Công ty thường xuyên cập nhật, phổ biến kịp thời đến cổ đông, người lao động các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý chất lượng công trình, quy chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn Việt Nam, quản lý kỹ thuật tốt sản phẩm trước khi xuất xưởng, bàn giao cho khách hàng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.

Trong điều kiện vốn đầu tư xây dựng trên địa bàn không nhiều, cạnh tranh lớn, nhất là ảnh hưởng của dịch COVID-19…  nhưng với quyết tâm cao, tổng sản lượng 2 năm qua của Công ty vẫn có sự tăng trưởng. Công ty luôn hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước và người lao động như: Thuế, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tham gia các chương trình làm từ thiện, hiến máu nhân đạo…

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Hồi đồng Quản trị Công ty cho biết: Thời gian tới, Công ty tiếp tục tìm kiếm thị trường, không ngừng nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra...

Tùng Lâm