Cập nhật: Thứ năm 13/01/2022 - 19:01
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi làm việc

Chiều 13-1, các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp và làm việc với Công ty CP Him Lam - doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát, nghiên cứu và lập các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan. Về phía Công ty CP Him Lam có ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT; ông Lê Đại Nghĩa, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Him Lam Thủ đô và các thành viên.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin tới các nhà đầu tư về vị trí địa lý, tiềm năng, thế mạnh phát triển, môi trường đầu tư, chính sách ưu đãi của tỉnh Thái Nguyên và cơ hội hợp tác đầu tư trên các lĩnh vực.

Đại diện tập đoàn Him Lam đề xuất nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án tại Thái Nguyên.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh, nhà đầu tư bày tỏ vui mừng trước sự phát triển nhanh chóng của Thái Nguyên trong nhiều năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực thu hút đầu tư. Đồng thời mong muốn được nghiên cứu, khảo sát và triển khai một số dự án liên quan đến các thế mạnh của đơn vị như: Kinh doanh bất động sản, khu vui chơi giải trí, sân golf và các lĩnh vực quan trọng khác.

Được biết, Công ty CP Him Lam hiện là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những dự án đề xuất của Công ty. Đồng chí đề nghị ngay sau buổi làm việc này, các đơn vị liên quan hỗ trợ tối đa những điều kiện cần  thiết để Công ty CP Him Lam nghiên cứu, khảo sát, sớm lựa chọn những dự án phù hợp để đầu tư tại Thái Nguyên. Qua đó góp phần khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Thái Nguyên trở thành một trong những trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du, miền núi phía Bắc...

Minh Phương - Lăng Khoa