Cập nhật: Thứ tư 16/03/2022 - 10:33

Aquatopia Water Park là tổ hợp công viên nước có quy mô khủng và hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Bố trí đến 20 trò chơi mạo hiểm mang thương hiệu các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, nơi đây chính là điểm đến hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích khám phá, tìm kiếm sự huyền bí trong lòng không gian sôi động bên bờ biển.

Những chia sẻ cụ thể dưới đây của chuyên gia Pireal sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về công viên nước Aquatopia Phú Quốc cũng như ý nghĩa của công trình vui chơi này đối với nền du lịch cũng như thị trường bất động sản khu vực, đáng nói đến là dự án Sun Hòn Thơm Paradise Island.

Thực tế công viên nước Aquatopia Water Park

Công viên nước Aquatopia Water Park ở đâu?

Công viên nước Aquatopia Water Park được tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng tại quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, thuộc Hòn Thơm, phía Nam thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Vị trí công viên nước Aquatopia

Nơi đây kế thừa hệ sinh thái tự nhiên phong phú, bao bọc bởi 4 mặt nước biển bao la chính là khu vực hoàn hảo để phát triển một khu vui chơi giải trí mặt nước hứa hẹn nhiều trải nghiệm. Hơn nữa, địa hình nhiều cây cối cổ thụ hàng trăm năm tuổi cũng góp phần tạo nên huyền bí, hoang dã cho các chủ đề vui chơi giải trí được phát triển tại công viên nước này.

Quý du khách mong muốn trải nghiệm vui chơi giải trí độc lạ tại công viên này có thể chọn hình thức di chuyển thông qua cáp treo Hòn Thơm - An Thới với tổng thời gian chỉ khoảng 15 phút.

Quy hoạch công viên nước Aquatopia Water Park ra sao?

Chiếm tổng diện tích lên đến 8ha của khu quần thể vui chơi giải trí biển SunWorld Hòn Thơm. Công viên nước Aquatopia Water Park được xây dựng dựa trên cốt lõi tôn trọng tự nhiên để hình thành nên những công trình vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với nền tảng thiên nhiên vốn có của Hòn Thơm.

Thừa hưởng lợi thế được bao bọc bởi hệ thống cây xanh cổ thụ rợp bóng, dự án được quy hoạch theo 2 chủ đề chính gần nhất với đặc trưng địa hình là “ Đảo hoang huyền bí” và “Thổ dân hoang dã”. Mở ra một hành trình khám phá hứa hẹn nhiều bất ngờ, thỏa mãn niềm đam mê của những tín đồ yêu thích sự trải nghiệm, khai phá nơi hoang dã.

Cụ thể, công viên nước này sở hữu đến 20 trở chơi cảm giác mạnh được nghiên cứu, thiết kế và lắp đặt, giám sát bởi các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Sau đó tiếp tục được quản lý, điều hành với các chuyên gia đầu ngành đến từ Australia, Hà Lan,...

Một số trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước Aquatopia Water Park có thể kể đến như: “Xà vương giao chiến”; “Long xà nổi giận”; “Giao long tuần dương”;  “Phi long cưỡi sóng”; “Thủy liêm động”; “Hải Vương phục hận”…

Các trò chơi tại công viên nước Aquatopia Phú Quốc

Các trò chơi giàu tính trải nghiệm cũng được phân chia hợp lý thành khác phân khu sao khách hàng từ trẻ em cho đến người lớn có thể thuận tiện tìm thấy khu vui chơi thích hợp nhất.

Công viên nước Aquatopia khi nào đi vào vận hành?

Công viên nước Aquatopia Water Park - công viên chủ đề được mong đợi bậc nhất Sun World Hon Thom Nature Park đã chính thức được Sun Group khánh thành từ tháng 12/2019.

Cho đến thời điểm hiện tại, công trình đang được vận hành rất tốt dưới sự quản lý của các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực vui chơi giải trí. Đã và đang trở thành điểm đến vui chơi lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có dịp đến với thành phố đảo Phú Quốc.

Tầm ảnh hưởng của Aquatopia Water Park đối với Hòn Thơm Paradise Island ?

Paradise Island trực thuộc hệ sinh thái Nam Đảo Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group, cùng với công viên nước Aquatopia Water Park có mối liên hệ “tương hỗ” rất chặt chẽ, đem đến tiềm năng không nhỏ đối với dự án bất động sản mới này của chủ đầu tư tại Hòn Thơm.

Với vị trí kề cận, khu công viên nước đã hoàn thiện và đi vào vận hành từ 3 năm nay có vai trò rất lớn trong việc thu hút khách du lịch đến với Hòn Thơm, tạo nên nguồn thu cho nền du lịch địa phương. Kéo theo đó là nguồn khách dồi dào đến với Hòn Thơm Paradise Island nằm tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng vui chơi mới lạ, ấn tượng chỉ với vài bước chân.

Sự tác động của công viên nước Aquatopia Water Park đối với quần thể nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường có lẽ từ lâu đã nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Sun Group. Hình thành nền một hệ sinh thái đa cấp độ, đa trải nghiệm làm nền tảng cho sự tăng trưởng của bất động sản do tập đoàn này đầu tư.

Chuyên trang tổng hợp dự án Sun Group của PiReal

Địa chỉ: Số 3 đường số 11 khu phố 5, phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0919.666.965

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.pisungroup.com/

TNĐT