Cập nhật: Thứ hai 18/04/2022 - 09:56

Trong khuôn khổ Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam), 16 thí sinh xuất sắc nhất phần thi "Người đẹp du lịch" đã có dịp trải nghiệm tại những địa danh nổi tiếng của Thái Nguyên. Đồng thời diện trên mình bộ trang phục duyên dáng của các thiếu nữ dân tộc Tày.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2022 trong trang phục dân tộc Tày tại đồi chè Tân Cương

Vừa qua, Top 16 thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 được chia thành 4 nhóm đến các địa điểm như đồi chè Tân Cương, hồ Núi Cốc, khu bảo tồn dân tộc Thái Hải, Danko City. Mỗi điểm đến, các thí sinh có dịp tham quan, tìm hiểu và quảng bá các danh lam thắng cảnh này thông qua nhiều hoạt động cụ thể.

Thái Nguyên vốn được biết đến là “đệ nhất danh trà”, sẽ rất tiếc nuối nếu đến Thái Nguyên mà chưa ghé thăm những đồi chè nơi đây. Trong tập đầu tiên của phần thi “Người đẹp du lịch”, các thí sinh được tham quan đồi chè, được tận hưởng những chén chè nóng hổi và thực hiện những bộ ảnh thời trang với trang phục mang hơi thở dân tộc như áo dài họa tiết thổ cẩm, áo dài Tày với sắc chàm truyền thống. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời của thí sinh vùng đất này.

Với thông điệp quảng bá, kích cầu du lịch hậu đại dịch, bộ ảnh của các thí sinh Miss World Vietnam 2022 là điểm nhấn đặc sắc khi lồng ghép giá trị tinh hoa mà thiên nhiên đã ưu ái cho vùng trà Thái Nguyên vào những trang phục bắt mắt trong từng bối cảnh.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh trang phục dân tộc Tày của các thí sinh Miss World Việt Nam 2022:

Thí sinh số 369 Nguyễn Thị Phương Nga

Các thí sinh duyên dáng bên đàn tính

Thí sinh số 295 Cao Thị Phương Anh rạng rỡ trong từng khung hình

Thí sinh số 335 Vũ Thị Ngọc Trúc

 Các thí sinh trong trang phục của người Tày, một trong những dân tộc chiếm đa số ở Thái Nguyên


Theo Baodantoc.vn