Cập nhật: Thứ ba 21/06/2022 - 16:23

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên triển khai chương trình tặng website cho đối tác với tất cả các sản phẩm nhập khẩu. Đây là chiến dịch khẳng định sự đồng hành của Khôi Nguyên với đối tác sau bán hàng.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y Tế Khôi Nguyên dựa trên 4P để nhập khẩu sản phẩm

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Y Tế Khôi Nguyên có đội ngũ ban giám đốc là những dược sĩ thực chiến đi từ xây dựng nhãn và phát triển thương hiệu, chuỗi cửa hàng, kênh online, OTC, ETC. Đây là một ưu thế với khác biệt so với việc chỉ nghiên cứu, nhập khẩu đơn thuần.

Thực tế cho thấy, khó khăn của nhiều doanh nghiệp hiện nay lại nằm ở chỗ chất lượng sản phẩm nhập khẩu không hề kém nhưng lại khó khăn trong làm Marketing, đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Một số vấn đề dễ thấy như sản phẩm không phù hợp với phân khúc khách hàng và kênh phân phối. Việc không định hướng điểm nổi bật ngay từ đầu gây khó  khăn trong việc đẩy mạnh marketing.

Khôi Nguyên chọn lựa các hãng sản xuất uy tín, tạo nên thế mạnh về Product trong 4P.

Khôi Nguyên khắc phục được được nhược điểm đó nên đồng hành cùng đối tác nhờ áp dụng 4P( Product, Price, Place, Promotion). Cách nhìn tổng quan của đội ngũ dược sĩ vừa có kiến thức chuyên sâu về dược, vừa thực chiến Marketing đã giải quyết bài toán từ thành phần, chất lượng sản phẩm đến bao bì, màu sắc, tên sản phẩm phù hợp với kênh phân phối, phù hợp với chiến lược Marketing sau này.

Tặng website cho đối tác, khẳng định vai trò đồng hành.

Từ định hướng ban đầu dựa trên 4P để định hướng phát triển sản phẩm nên Khôi Nguyên cũng chú trọng hỗ trợ khách hàng sau bán hàng. Tặng website cho đối tác và hỗ trợ tư vấn về Marketing là một chiến lược của Khôi Nguyên thể hiện trách nhiệm và thế mạnh chiều sâu của Khôi Nguyên.

Theo nhận định của các chuyên gia, website như một hồ sơ năng lực của về sản phẩm và  website hiện nay đi theo hướng chuẩn SEO bởi hiện nay không chỉ đơn thuần là cuộc chiến cạnh tranh về từ khóa mà là một cuộc chiến cạnh tranh về thương hiệu. Bởi vậy, Khôi Nguyên cùng đối tác định hướng xây dựng nền tảng bền vững, phát triển thương hiệu song hành với SEO.

             Khôi Nguyên Mie ký biên bản bàn giao website cho đối tác

Một số website đã được Khôi Nguyên Mie bàn giao cho khách hàng như: 

Fran Madam-: https://chuyenchiem.com/; Vulvogagi-: https://vulvovagi.vn/; Nutristill: https://nutristill90.vn/; Xyminal: https://xyminal.vn/; Hemotil: http://hemotil.vn/; Ovumax: http://ovumax.vn/; Kuren Fucoidan: https://kurenfucoidan.vn/; Kibou Fucoidan:  https://kiboufucoidan.com.vn/ được đối tác ghi nhận và đánh giá cao.

Các website của Khôi Nguyên tặng đối tác thường đảm bảo màu sắc, đặc trưng thương hiệu và đặc biệt đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO. Đây là nền tảng mà Khôi Nguyên xây dựng cho những sản phẩm của mình nhập khẩu, có trách nhiệm với sản phẩm. 

 

CÔNG TY TNHH XNK Y TẾ KHÔI NGUYÊN

Website chính thức của Khôi Nguyên Mie: https://khoinguyenmie.com

Địa chỉ: Tầng 4, HUD3 Tower, số 121-123, Tô Hiệu, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 0247 304 6889/ 0982 574 391

Fanpage: https://www.facebook.com/duockhoinguyen

 

TNĐT