Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo kết hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức cuộc thi “Olympic Tiếng Anh THPT Thành phố Hà Nội 2011” cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố. Cuộc tranh tài bắt đầu vào ngày 25/12/2011 tại trường THPT Việt Đức. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Kim Đồng vào ngày 08/01/2012 tới.

Chính thức đóng danh sách từ ngày 15/12/2011 sau 4 tuần phát động. Cuộc thi Olympic Tiếng Anh khối PTTH thành phố nội đã thu hút số lượng thí sinh đăng ký tham gia với con số kỷ lục 3000 thí sinh đến từ hơn 40 trường THPT trên địa bàn thành phố.

 

Olympic tiếng Anh là cuộc thi được Apollo English phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào ạo tổ chức hàng năm cho học sinh THPT tại TP. HCM và HN. Đây là chương trình được đánh giá thành công nhất về số lượng thí sinh tham dự, quy mô tổ chức và ý nghĩa trong việc phát động phong trào học tiếng Anh cho học sinh toàn thành phố.

 

Với hàng nghìn lượt học sinh đăng ký dự thi mỗi năm, chương trình cho thấy sự quan tâm của các em học sinh khối PTTH, của các bậc phụ huynh, và đặc biệt của các cấp lãnh đạo thành phố.

 

Không khí cuộc thi đang nóng dần lên khi chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa vòng một của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại trường THPT Việt Đức vào sang Chủ Nhật tuần này ngày 25/12/2011. Trong vòng thi này các thí sinh sẽ được thử sức mình với một bài thi trắc nghiệm 100 câu Tiếng Anh phù hợp với trình độ học sinh THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kết hợp với các chuyên gia Apollo English soạn thảo. Bài thi là cơ hội để các em thể hiện và phát triển các kỹ năng đọc, hiểu và viết tiếng Anh. Nếu xuất sắc lọt vào top 400, các em sẽ được nhận những học bổng giá trị từ Apollo English. Riêng 24 thí sinh đạt điểm số cao nhất sẽ được chọn tham gia vòng thi chung kết toàn thành phố.

 

Vòng chung kết dự kiến được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kim Đồng. Tham gia vòng chung kết này, 24 em xuất sắc nhất sẽ được chia thành 4 đội, với 2 phần thi mới lạ và sinh động. Ngoài chứng nhận của Sở Giáo dục và Đào tạo các thí sinh xuất sắc trong vòng chung kết còn được nhận những phần quà và học bổng Tiếng Anh giá trị từ Apollo English. Apollo English mong muốn cuộc thi Olympic Tiếng Anh sẽ là tiền đề tiếp thêm tự tin cho các em học sinh trên con đường học vấn và thành công tương lai.

 

Để các thí sinh dễ dàng nắm được thông tin về số báo danh, phòng thi, ngoài thông tin trực tiếp tại trường, thí sinh cũng có thể liên lạc với Apollo English theo số điện thoại 04. 3943 2051 để tra cứu thông tin.

 

 

Theo HNM