TP. Phổ Yên: Hỏa hoạn gây thiệt hại hơn 300 triệu đồng

Hoàng Cường 16:14, 02/06/2023

Khoảng 2 giờ sáng ngày 2-6, tại tổ dân phố Hương Đình, phường Tân Hương (TP. Phổ Yên) xảy ra một vụ cháy tại cửa hàng kinh doanh thực phẩm của gia đình ông Nguyễn Ngọc Sơn (trú tại tổ dân phố Quang Trung, phường Tân Hương).


Cửa hàng bị cháy gây thiệt hại về tài sản trên 300 triệu đồng. Ảnh: Nguyễn Bằng (TP. Phổ Yên)
Cửa hàng bị cháy gây thiệt hại về tài sản trên 300 triệu đồng. Ảnh: Nguyễn Bằng (TP. Phổ Yên)

Cửa hàng kinh doanh này được ông Nguyễn Ngọc Sơn thuê của gia đình ông Nguyễn Đức Quý để kinh doanh, có diện tích khoảng 40m2. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy không có người bên trong cửa hàng nên khi phát hiện đám cháy đã lan rộng và thiêu rụi nhiều đồ đạc, vật dụng (trong đó có 5 tủ bảo ôn, 1 quạt hơi nước, 1 chiếc xe máy và nhiều thực phẩm....), ước thiệt hại hơn 300 triệu đồng. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 4 xe cứu hỏa và nhiều thiết bị chuyên dụng phối hợp với nhân dân để chữa cháy. Đến khoảng 3 giờ sáng cùng ngày thì đám cháy cơ bản được khống chế, sau đó dập tắt hoàn toàn. Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.