Michelin Guide nhận định, Hà Nội là "thủ đô ẩm thực" của Việt Nam, mang đến cho du khách một kho tàng hương vị và lôi cuốn những người đam mê ẩm thực từ mọi nơi trên thế giới.
Người Mường ở Việt Nam sinh sống chủ yếu ở vùng thung lũng, dọc các con sông lớn và vùng bán sơn địa, từ đó hình thành nên những tập quán ăn uống, sử dụng nguyên liệu, gia vị rất đặc trưng, tạo nên nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.
Hà Nội vừa nhận được Giải thưởng "Điểm đến thành phố ẩm thực tốt nhất châu Á năm 2024" từ Tổ chức Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards). Lễ trao giải lần thứ 5 vừa diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
Bà Nguyễn Thị Khánh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, Cuộc thi đầu bếp bánh tài năng quốc tế tại Việt Nam - The Viet Nam Bakery cup 2024 (VNBC) lần đầu tiên được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các đầu bếp chuyên nghiệp của Việt Nam, đồng thời là cơ hội cho các đầu bếp trong và ngoài nước học hỏi và phát triển ngành bánh tại Việt Nam.
Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon hàng đầu, thương hiệu Vua Chả Cá còn kết hợp nét hiện đại và truyền thống trong thiết kế, đem lại trải nghiệm độc đáo cho thực khách ghé thăm.