Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam

Theo NDĐT 16:16, 08/03/2023

Bên cạnh thành tích thi đấu, các nữ vận động viên Việt Nam không chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp. Trong ngày 8/3, tất cả đều như xinh đẹp hơn, nhưng không vì thế mà họ quên nhiệm vụ tập luyện hàng ngày để duy trì, nâng cao thành tích, sẵn sàng cho các sự kiện thể thao quan trọng sắp tới như SEA Games 32 hay ASIAD 19. 

Mỗi ngày, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các thành viên đội tuyển Cử tạ Việt Nam vẫn bám trụ luyện tập với quyết tâm sẽ đem đến những thành tích vinh quang cho nước nhà trong kỳ SEA Games 32.
Mỗi ngày, tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, các thành viên đội tuyển Cử tạ Việt Nam vẫn bám trụ luyện tập với quyết tâm sẽ đem đến những thành tích vinh quang cho nước nhà trong kỳ SEA Games 32.
[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 1

Đội tuyển Cử tạ Việt Nam bắt đầu buổi tập hằng ngày chuẩn bị cho SEA Games 32 với không khí rất khẩn trương, nghiêm túc. Buổi sáng từ 8 giờ và kết thúc lúc 11 giờ, buổi chiều từ 15 giờ đến 17 giờ.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 2

Phần lớn các vận động viên Cử tạ tham dự SEA Games 32 còn khá trẻ. Đối với họ cơ hội được có mặt trong ngày hội thể thao khu vực là động lực lớn nhất để họ quyết tâm vượt lên chính mình trong các buổi tập.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 3

Không chỉ rèn luyện về mặt thể chất, những thành viên trong đội tuyển cử tạ cũng chuẩn bị tâm lý vững vàng để có phong độ tốt nhất khi thi đấu.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 4

Mặc dù các bài tập đều rất nặng nhưng các vận động viên vẫn giữ cho mình được sự vui vẻ, tự tin, thoải mái trước khi thực hiện động tác của ban huấn luyện đề ra.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 5

Những niềm hy vọng vàng của môn Cầu mây tại ASIAD 19 lắng nghe sự chỉ dẫn của huấn luyện viên trưởng đội tuyển Trần Thị Vui.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 6

Thời điểm hiện tại các vận động viên đội cầu mây đang tích lũy thể lực. Một ngày tập trung bình 5 đến 6 giờ với cường độ cao. Các miếng đánh chiến thuật được huấn luyện viên điều chỉnh linh hoạt.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 7

Mặc dù quanh năm tập luyện trong môi trường thể thao khắc nghiệt nhưng các nữ vận động viên của làng thể thao Việt Nam vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ, gợi cảm.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 8

Các niềm hy vọng vàng của môn điền kinh vẫn miệt mài trên đường chạy Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 9

Vận động viên Nguyễn Thị Huyền, Huy chương Bạc nội dung 400m tại Giải điền kinh trong nhà châu Á 2023 vừa diễn ra ở Kazakhstan.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 10

Nội dung nhảy cao đang được trẻ hóa lực lượng chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 11

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các vận động viên điền kinh đã sẵn sàng thay thế lứa đàn anh, đàn chị ở sân chơi khu vực cũng như châu lục.

[Ảnh] Những “bông hồng vàng” của thể thao Việt Nam ảnh 12

SEA Games 32 đang đến gần, các vận động viên đội tuyển điền kinh đã chuẩn bị sẵn sàng về cả thể chất lẫn tinh thần để có thể mang về những kết quả tốt nhất.