Bạn cần làm thủ tục xin visa Úc? Hãy để PAPO VISA đồng hành cùng bạn

TNĐT 09:22, 14/04/2023

Việt Nam là quốc gia không nằm trong danh sách miễn thị thực ở Úc. Vì vậy khi đến Úc, bạn bắt buộc phải làm visa. Tuy nhiên, việc xin visa Úc không hề dễ dàng. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ. Nếu bạn chưa biết thủ tục thế nào và lo lắng không thể đậu visa. Hãy đến với PAPO VISA để được hỗ trợ ngay nhé!

 

Đôi nét về PAPO VISA

PAPO VISA là đơn vị cung cấp dịch vụ visa, chuyên tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin cấp visa một cách nhanh chóng và phù hợp, từ đó nâng cao khả năng đậu visa cho mỗi khách hàng. 

Luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị hoạt động tốt nhất cả nước. PAPO VISA luôn không ngừng tìm kiếm và đổi mới các chính sách, phương án giúp hồ sơ của khách hàng đơn giản, nhẹ nhàng và đạt kết quả tốt hơn.

 

Dịch vụ visa Úc tại PAPO VISA

Hiện tại, PAPO VISA đang hỗ trợ thủ tục xin visa Úc với 4 loại visa chính như sau: 

* Visa thăm thân: Đây là loại visa cho phép cho một cá nhân đến Úc với mục đích thăm người thân, bạn bè. Người này sẽ được bạn bè hoặc người thân trong gia đình đang sinh sống tại Úc cam kết bảo lãnh trong suốt chuyến đi. 

* Visa du lịch: Một người muốn đến Úc để tham quan, du lịch sẽ phải xin cấp visa du lịch. Người này sẽ mang tư cách là một du khách và chịu những ràng buộc riêng theo quy định của nước Úc. 

* Visa công tác: Đây là diện visa khá đặc biệt, được cấp cho những người đi công tác, được cam kết bảo lãnh bởi một doanh nghiệp. Khi xin visa công tác, người được cấp visa sẽ có những quyền lợi tương tự như visa du lịch và được tham gia các hoạt động liên quan đến việc kinh doanh. 

 

* Visa quá cảnh: Đây là visa được cấp cho những người quá cảnh tại Úc trong một khoảng thời gian ngắn, tối đa 72 giờ. Visa này dành cho những du khách có chuyến bay dài và đường bay phải quá cảnh tại Úc.

Ngoài visa Úc thì PAPO VISA còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho các nước khác như: Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ, Canada,... Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà PAPO VISA sẽ hỗ trợ theo chính sách, quy trình riêng của từng loại visa, đảm bảo uy tín, chất lượng và hoàn thiện nhất. 

Quy trình làm thủ tục xin visa Úc chuyên nghiệp tại PAPO VISA

Từ khi ra đời cho đến nay, PAPO VISA đã phục vụ cho hơn 10000 khách hàng khác nhau. Hầu hết những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của PAPO VISA đều có nhận xét hài lòng và an tâm tuyệt đối. 

 

Bởi vì PAPO VISA làm việc không chỉ tận tâm mà còn rất chuyên nghiệp. Thủ tục rõ ràng, rành mạch với quy trình 6 bước: 

1. Xác định loại visa phù hợp: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và chọn loại visa phù hợp nhất với mục đích của mình. 

2. Chuẩn bị hồ sơ: Những giấy tờ cần thiết sẽ được PAPO VISA liệt kê để khách hàng chuẩn bị đầy đủ nhất. Từ đó sẽ xây dựng được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. 

3. Điền đơn xin visa: Nhân viên của PAPO VISA sẽ hỗ trợ trong việc điền đơn xin visa để đảm bảo không xảy ra sai sót.

4. Đặt lịch hẹn: Khách hàng sẽ được lên lịch hẹn lấy dấu vân tay vào thời gian phù hợp.

5. Tiến hành thủ tục lăn tay: Đây là thủ tục quan trọng, nhân viên của PAPO VISA sẽ có mặt cùng khách hàng tại VFS Global Úc.

6. Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả: Sau khi nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay, PAPO VISA theo dõi và nhận kết quả thay cho khách hàng. Nếu có bất kỳ lỗi hay sự cố nào xảy ra sẽ báo ngay cho khách hàng. 

 

Hầu như khách hàng nào đến với PAPO VISA đều không phải lo lắng nhiều về việc đậu visa. Bởi vì gần chắc chắn rằng visa sẽ được cấp trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn cũng đang có ý định làm visa đi du lịch Úc nhưng chưa biết phải chuẩn bị những gì. Hãy đến với PAPO VISA để được hỗ trợ ngay nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50/21 Nguyễn Kim, phường 6, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0933.621.160

Email: info@papovisa.com

WebsiteL: https://papovisa.com/