Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan Vinthai: Nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng

TNĐT 08:11, 20/04/2023

Đóng vai trò là đơn vị là công ty nhập khẩu hàng Thái Lan uy tín, có thương hiệu nhiều năm trên thị trường Việt Nam, công ty Vinthai sẽ nhập hàng theo yêu cầu của khách ship về Việt Nam an toàn.

1. Vinthai - Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan

Thị trường Việt Nam ưa chuộng hàng Thái Lan trong những năm gần đây, do vậy nhu cầu nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam ngày càng tăng, ngay cả những người tiêu dùng cá nhân cũng có nhu cầu mua hàng nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan. Do vậy công ty Vinthai ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách lẻ cũng như khách sỉ, chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

Khác với những công ty nhập khẩu ở Việt Nam, công ty Vinthai sẽ nhập những mặt hàng mà khách yêu cầu và ship hàng về Việt Nam an toàn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

* Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

* Điện thoại: 0906 825 658

* Web: https://vinthai.net

* Facebook: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

Vinthai - công ty chuyên nhập khẩu hàng Thái Lan uy tín
Vinthai - công ty chuyên nhập khẩu hàng Thái Lan uy tín

2. Các dịch vụ tại Vinthai

Đóng vai trò là đơn vị nhập khẩu, công ty nhập khẩu hàng Thái Lan Vinthai hỗ trợ tất cả các khách hàng sử dụng những dịch vụ sau:

2.1 Order, mua hộ hàng Thái Lan

Order mua hộ hàng Thái Lan là dịch vụ trung gian, hỗ trợ người Việt có thể sở hữu những mặt hàng bên Thái Lan với giá gốc, hàng chính hãng và mua hàng theo yêu cầu của khách.

Đối với dịch vụ này, tất cả các khách hàng sẽ được miễn phí khi sử dụng. Nghĩa là nhân viên sẽ hỗ trợ trọn gói quy trình order mua hộ hàng hóa từ Thái Lan không thu phí.

Những mặt hàng thường xuyên được order mua hộ từ Thái Lan như: quần áo, hàng thời trang, giày dép, túi xách, sách vở, đồ chơi, bưu phẩm, báo chí, đồ điện tử, phụ kiện, phụ tùng xe, cây giống, hạt giống, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm và rất nhiều mặt hàng khác nhau…

Mua hộ miễn phí dịch vụ
Mua hộ miễn phí dịch vụ

2.2 Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Sau khi mua hộ hàng hóa tại Thái Lan cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng ba hình thức khác nhau: đường hàng không, đường bộ và đường biển.

* Đường hàng không thời gian nhận hàng sẽ rất nhanh, thủ tục gửi hàng đơn giản, tuy nhiên chi phí vận chuyển cao hơn so với hai hình thức còn lại.

* Đường bộ được nhiều người sử dụng khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam vì chi phí rẻ, có thể gửi được nhiều kích thước và loại hàng hóa khác nhau, hàng về nhanh, an toàn.

* Đường biển chỉ ưu tiên dành cho những khách gửi hàng về Việt Nam số lượng lớn, cước phí thấp. Phí đường biển khi gửi hàng về số lượng lớn ở thời điểm hiện tại dao động từ 50.000 trên 1kg hàng hóa.

Tìm hiểu giá vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại: https://vinthai.net/van-chuyen-hang-thai-lan-ve-viet-nam

2.3 Gửi hàng đi Thái Lan

Ngoài dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, công ty nhập khẩu hàng Thái Lan là Vinthai còn hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan đảm bảo an toàn với ba hình thức: đường hàng không, đường bộ và đường biển. Tuy nhiên, hình thức mà chúng tôi thường xuyên áp dụng dành cho khách hàng là đường bộ và đường hàng không, đường biển thì rất hiếm có chuyến hàng.  

Gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan giá rẻ
Gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan giá rẻ

3. Quy trình sử dụng dịch vụ tại Vinthai

Bạn có thể sử dụng một trong ba dịch vụ mà chúng tôi vừa nêu là dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, và dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan an toàn.

Quy trình sử dụng một trong ba dịch vụ nêu trên sẽ được rút ngắn qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên Vinthai theo hình thức online

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng cả hai hình thức vốn online và offline. Tuy nhiên, hình thức online sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chủ động thông tin và có được thông tin nhanh nhất.

Khi liên hệ với chúng tôi, vui lòng yêu cầu rõ ràng, chi tiết dịch vụ và mong muốn của bạn đối với dịch vụ của công ty đang hỗ trợ.

Bước 2:  Thỏa thuận hai bên

Dựa vào nhu cầu của khách hàng là mua hộ, vận chuyển hay gửi hàng đi chúng tôi sẽ có những thông tin chia sẻ và giúp cho khách hàng nắm rõ về dịch vụ và tiến hành thực hiện.

Bước 3: hoàn tất quy trình

Sau khi cả hai bên thỏa thuận và thương lượng với nhau hoàn tất, thì đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành thực hiện các yêu cầu của khách bao gồm: mua hộ, vận chuyển hoặc gửi hàng đi. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách sẽ có những cách thực hiện khác nhau, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Công ty nhập khẩu hàng Thái Lan Vinthai là một trong những đơn vị hỗ trợ người Việt có thể mua được hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng và mua được rất nhiều mặt hàng theo yêu cầu, ship về Việt Nam an toàn, đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần bất kỳ mặt hàng nào ở bên Thái Lan dù ít hay nhiều, mặt hàng như thế nào, chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói mua hộ và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng.