IDATA: Đẩy mạnh đầu tư, tạo điểm chạm trong ngành Thiết kế website

TNĐT 15:25, 17/04/2023

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà website chuẩn SEO đem lại cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh và bán hàng. Vì thế, IDATA đã không ngừng cập nhật những tính năng vượt trội trên website và cung cấp giải pháp Digital Marketing tạo dựng các điểm chạm thương hiệu chinh phục khách hàng, từ đó bứt phá doanh thu kinh doanh mạnh mẽ.

Triển khai đầu tư điểm chạm kỹ thuật số trong thiết kế website

Điểm chạm Touch – point là thuật ngữ Marketing quen thuộc đối với những người làm thương hiệu. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc khai thác điểm chạm thương hiệu trên nền tảng số đang được tập trung toàn diện. Thực tế cũng cho thấy rằng, thiết kế website chính là khoản đầu tư thông minh cho điểm chạm tiềm năng.

Ở thời điểm hiện tại, website được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng bá và trưng bày sản phẩm. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách chủ động.

Tuy nhiên, để nội dung này đạt thứ hạng cao trên top tìm kiếm Google thì thiết kế website chuẩn SEO là điều cần thiết mà doanh nghiệp phải làm. Hơn nữa, website thân thiện với Google cũng sẽ giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang, tạo tiền đề cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng để bứt phá doanh thu.

Tạo điểm chạm trong thiết kế website là xu hướng kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu của thời đại ngày nay

IDATA đồng hành cùng doanh nghiệp tạo điểm chạm đến cảm xúc của người dùng

Trong thời đại công nghệ 4.0 lấy con người và trải nghiệm người dùng làm trung tâm thì việc sở hữu website riêng thôi là chưa đủ. Vì thế, để chạm sao cho đúng, đủ và chạm đến cảm xúc của người dùng thì thiết kế website chuẩn SEO là điều cực kỳ quan trọng.

Hành trình dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực thiết kế website tại IDATA

Với thế mạnh làm chủ công nghệ với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, IDATA hiểu rõ một website cần được tối ưu như thế nào để tạo nên sự khác biệt và đạt tới đỉnh cao trong kinh doanh online.

Theo đó, các website của IDATA đều được xây dựng bằng nhiều nền tảng và ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, CMS Wordpress, HTML, Laravel,… Điều này đã giúp cho các website đều có khả năng nâng cấp và tích hợp thêm tính năng mới một cách dễ dàng. Cùng đó là dịch vụ bảo mật luôn được đảm bảo và IDATA cũng cam kết tư vấn, chăm sóc website bảo hành sản phẩm trọn đời.

Bên cạnh thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, IDATA còn tư vấn giải pháp cải thiện hiệu suất website. Nhờ vậy mà khả năng tiếp cận người dùng trên trang web được diễn ra ở phạm vi rộng lớn hơn, đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, tạo ra doanh thu.

IDATA là đơn vị uy tín dẫn đầu trong hành trình tạo điểm chạm thiết kế website theo hành vi và trải nghiệm người dùng

Công nghệ website tiên tiến

Một số công nghệ website được IDATA áp dụng bao gồm:

* Công nghệ thiết kế website đa nền tảng Responsive giúp tối đa hóa trải nghiệm người dùng.

* Công nghệ AMP do Google cung cấp nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng. Nhờ nó, tốc độ trang, thời gian chờ tải trang chỉ còn tính bằng mili giây, nhanh hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.

* Website được tích hợp thêm Live Chat và CTA nhằm nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng.

* Xây dựng website chuẩn Mobile First giúp website thân thiện hơn với các thiết bị di động thông minh.

* Một số công nghệ hiện đại khác bao gồm PWA, Schema, Sitemap, Robots,… giúp cho website chuẩn SEO và đạt thứ hạng cao trong top tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc,…

Sự khác biệt của IDATA với hành trình tạo điểm chạm trong thiết kế website

Khi xu hướng hành vi người dùng thay đổi, doanh nghiệp cũng phải nhận biết và kịp thời nắm bắt bằng các chiến lược chạm đúng, chạm đủ với website. Đây là điều cần thiết để tối ưu điểm chạm tiềm năng với khách hàng, từ đó tạo ra sự bùng nổ về doanh số thực.

Vì thế, IDATA luôn hoạt động với sứ mệnh đồng hành và nâng cao thương hiệu của khách hàng trên Internet. Toàn bộ website do IDATA thiết kế đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí chuẩn SEO, UX/UI, tính năng đa dạng, bảo mật cao, tốc độ tải trang nhanh, đa ngôn ngữ và đa nền tảng,…

Ngoài hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO, IDATA còn tư vấn giải pháp bứt phá doanh thu trên kênh website

Ở mỗi dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, IDATA luôn dành mọi tâm huyết để đưa ra những giải pháp xây dựng và vận hành website hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên có tư duy nhạy bén với những xu hướng hành vi của người dùng, công ty sẽ đem lại cho khách hàng chiến lược chạm đến cảm xúc bằng website chuẩn công nghệ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ ngay với IDATA qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ IDATA

Email: info.thietkewebdanang@gmail.com  

Địa chỉ: K457/61 Tôn Đức Thắng, Phường Hoà Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: https://thietkewebsitedanang.vn/