Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ uy tín, tối ưu nhất tại Luật Gia Long

TNĐT 10:05, 15/08/2023

Trong thời đại giao lưu văn hóa giữa các nước, ngoại ngữ có vai trò quan trọng thúc đẩy sự hội nhập. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ thành lập. Tuy nhiên để có hoạt động tốt và phát triển bền vững thì điều đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm đó chính là thành lập trung tâm ngoại ngữ. Vậy điều kiện, thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ là gì và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín? Để trả lời những câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

 

Điều kiện cần thiết để thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thành lập trung tâm ngoại ngữ là quá trình tạo ra một cơ sở giáo dục chuyên về việc dạy và học các ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm này có giáo viên chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập tốt. Không phải đối tượng nào hay cá nhân, tổ chức nào cũng có thể tự thành lập trung tâm ngoại ngữ mà phải có các điều kiện như:

* Phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội

* Đề án xây dựng trung tâm ngoại ngữ phải xác định được rõ các tiêu chí về mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình, nội dung đào tạo, cơ sở vật chất, định hướng chiến lược….

* Có trang web để sinh viên tìm kiếm thông tin và phải xin giấy phép hoạt động của đơn vị có thẩm quyền

* Người đứng đầu trung tâm có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và có ít nhất 3 năm trong ngành giáo dục…

 

Ngoài ra, việc thành lập trung tâm ngoại ngữ còn phải đáp ứng các điều kiện về giáo viên giảng dạy, hồ sơ, thủ tục liên quan…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ thay vì tự mình thực hiện?

Có thể thấy rằng, việc thành lập trung tâm ngoại ngữ cần chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan và rất phức tạp từ khâu đăng ký doanh nghiệp đến khâu xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ.

Ngoài ra, đây là vấn đề liên quan đến pháp luật, nhiều người chưa có nhiều sự am hiểu tường tận và chuyên sâu về các quy định của nhà nước cũng như trình tự, thủ tục thành lập. Nếu tự mình thực hiện sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Thậm chí là sai sót làm cho sự việc khó khăn hơn gây chậm trễ đến doanh nghiệp.

 

Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ là bước đầu tiên tạo tiền đề phát triển vững chắc và thành công cho sau này vì thế việc thuê dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ càng sớm càng tốt là điều cần thiết. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng được các vấn đề phức tạp và đảm bảo được thời gian để thực hiện các công việc khác.

Luật Gia Long - Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ uy tín, giá rẻ

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tuy nhiên Luật Gia Long vẫn là cái tên mà nhiều khách hàng quan tâm, tin tưởng lựa chọn.

 

Đơn vị đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp thành lập trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao. Ngoài ra còn thành lập chuỗi cà phê, nhà hàng ẩm thực… Khi nhận được ủy quyền của khách hàng, Luật Gia Long sẽ:

* Tư vấn chi tiết các thông tin cần chuẩn bị

* Đại diện soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ đầy đủ và hợp lệ

* Nộp hồ sơ lên Sở Kế hoạch và Đầu tư

* Thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin ddiejn tử quốc gia

* Thay khách hàng thẩm định các điều kiện thành lập trung tâm ngoại ngữ trước khi xin giấy phép kinh doanh

* Tư vấn  những điều cần biết trước khi mở trung tâm ngoại ngữ

* Theo dõi hồ sơ và trả lời các câu hỏi của Sở Kế hoạch và Đầu tư và thông báo kết quả của hồ sơ đã nộp…

Luật Gia Long cam kết tối ưu chi phí nhất cho khách hàng. Hiện tại đơn vị cung cấp gói thành lập trung tâm ngoại ngữ là 20.000.000vnđ. Tự hào sở hữu đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp lý vì thế đảm bảo sự thành công và rút ngắn thời gian tối thiểu cho khách hàng.

 

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với Luật Gia Long hôm nay để giúp cho doanh nghiệp bạn vững bước trên con đường phía trước.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT GIA LONG

Văn phòng Bình Thạnh: 144/1/7 Bình Lợi, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng Tân Bình: Tầng 2, Số 82 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình,

Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0352 276 247 - Zalo: 0944 968 222

Email: info@luatgialong.vn

Website: https://luatgialong.vn/