Edulife - Trung tâm luyện thi Vstep uy tín tại Hà Nội

09:56, 18/09/2023

Nhu cầu thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Vstep nở rộ khiến số lượng trung tâm luyện thi Vstep tại Hà Nội hiện nay tăng cao chóng mặt. Trong số đó, Edulife luôn giữ vững vị thế là một trong những đơn vị luyện thi uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Edulife - Đơn vị tiên phong cam kết đầu ra cho học viên

Trung tâm luyện thi Vstep Edulife thành lập từ năm 2016. Cho tới nay, sau hơn 7 năm hoạt động, đơn vị đã giúp 12.680+ lượt học viên thi đỗ chứng chỉ tiếng Anh Vstep, tin học,... chuẩn quy định Bộ Giáo dục. Tỷ lệ thi đỗ ngay từ lần đầu thi lên tới 98%, trong đó có tới 30% thí sinh thi vượt mục tiêu ban đầu (mục tiêu B1 đỗ B2)

Edulife là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai đào tạo cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo đúng theo quy định pháp luật. Học viên được cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học, lộ trình học, giảng viên, học phí (chỉ thu một lần duy nhất và không phát sinh bất cứ chi phí nào).

Edulife cam kết đồng hành ôn tập cùng học viên cho tới khi học viên thi đỗ chứng chỉ tiếng Anh Vstep mong muốn. Trong trường hợp kết thúc khóa học mà thí sinh chưa tự tin đi thi, hoặc thi chưa đỗ sẽ được tiếp tục học tại Edulife mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Edulife tiên phong cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng văn bản
Edulife tiên phong cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng văn bản

Lộ trình 20 giờ ôn thi Vstep cấp tốc tại Edulife có gì đặc biệt?

Chỉ với 20 giờ học tương đương 10 buổi học tại khóa ôn thi cấp tốc Vstep tại Edulife, học viên đã nắm chắc toàn bộ kiến thức và tự tin đi thi.

Trong mỗi buổi học, người học được thầy cô giới thiệu về dạng đề bài hay gặp và cách xử lý từng dạng bài cụ thể. Sau đó tiến hành áp dụng và luyện tập ngay trên các đề thi chính thức để làm quen với phong cách ra đề.

Đặc biệt với hai kỹ năng Nói và Viết, giảng viên sẽ tập trung chữa kỹ từng lỗi sai cụ thể trên bài thực hành của học viên. Từ đó kết hợp với mẫu bài viết/ bài nói của giảng viên, người học có thể thành thạo làm mọi dạng đề thi, hạn chế tối đa những lỗi diễn đạt, lỗi chính tả hay ngữ pháp.

Về giảng viên: 100% giảng viên tại Edulife có học vị Thạc sĩ, được đào tạo chính quy tại khoa Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh trường Đại học Sư phạm và Đại học Ngoại ngữ. Các thầy cô không chỉ có kiến thức chắc chắn mà còn giàu kinh nghiệm luyện thi Vstep. Thí sinh sẽ được làm quen với một số mẹo và tips khi làm bài thi để tối ưu thời gian và đạt được điểm số ấn tượng.

Đội ngũ trợ giảng tại Edulife hỗ trợ học viên 24/7
Đội ngũ trợ giảng tại Edulife hỗ trợ học viên 24/7

Quyền lợi học viên tại trung tâm luyện thi Vstep Edulife

Là một trong những đơn vị luyện thi Vstep hàng đầu Việt Nam hiện nay, Edulife đã mang đến cho học viên những quyền lợi nào bên cạnh việc cam kết đầu ra?

Học thật thi thật cấp chứng chỉ gốc chuẩn Bộ Giáo dục

Edulife nói không với các hình thức làm bằng giả hay dịch vụ thi bao đậu chống trượt lừa đảo hiện nay. Edulife cam kết học thật - thi thật và 100% chứng chỉ gốc do các đơn vị được Bộ cấp phép cấp. Bên cạnh đó, Edulife có liên kết với các trường đại học được tổ chức thi chứng chỉ Vstep. Do đó, trung tâm cam kết việc học thật thi thật và cấp bằng thật. Đảm bảo chất lượng đầu ra.

Hình thức học đa dạng, lịch học linh động

Bên cạnh hình thức học truyền thống tại lớp học, trung tâm luyện thi Vstep Edulife còn đẩy mạnh các khóa học online qua Zoom - tương tác trực tiếp với giảng viên. Việc linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đã giúp mang lại hiệu quả cao trong công tác dạy học, đặc biệt với những học viên bận rộn hoặc ở quá xa.

Học viên hoàn toàn được chủ động sắp xếp lịch học vào ngày trong tuần hoặc cuối tuần tùy theo lịch cá nhân. Đặc biệt, học viên hoàn toàn có thể học bù buổi vắng mặt tại các  lớp học tương đương cùng thời điểm. Bạn chỉ cần báo và nhắn với trợ giảng để được sắp xếp lịch học bù.

Khóa học ôn thi Vstep cấp tốc online qua Zoom tại Edulife
Khóa học ôn thi Vstep cấp tốc online qua Zoom tại Edulife

Hỗ trợ học viên tối đa: Trong quá trình luyện thi Vstep tại trung tâm học viên sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất từ tư vấn lộ trình học, chọn lịch thi sớm nhất, hoàn thiện hồ sơ và đóng lệ phí thi,... Đặc biệt trung tâm cam kết không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào. Học viên chỉ cần đóng phí một lần và được hỗ trợ ôn tập thi cho tới khi đỗ chứng chỉ mong muốn.

Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên mà trong suốt 7 năm thành lập và phát triển, trung tâm luyện thi Vstep Edulife luôn nhận được sự tin tưởng từ phía học viên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm luyện thi Vstep Edulife

* Địa chỉ: Số 15-17 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

* Website: Edulife.com.vn  

* Hotline: 096.999.8170 – 0989.880.545