Uy tín, bảo mật, an toàn làm nên thương hiệu thám tử Liên Việt

TNĐT 15:32, 21/11/2023

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng tăng cao. Bởi dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như công việc, giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết một số vấn đề phức tạp. Vậy hiện nay có đơn vị thám tử nào thật sự uy tín, xứng đáng gửi gắm niềm tin? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về công ty thám tử Liên Việt trong bài viết sau.

Giới thiệu tổng quan về công ty thám tử Liên Việt

Thám tử Liên Việt chính thức thành lập vào ngày 20/01/2020 với tên đầy đủ là Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin Liên Việt. Đây là một trong những đơn vị sở hữu đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của Liên Việt được khách hàng tin tưởng

Với đội ngũ thám tử viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và được đào tạo bài bản, công ty thám tử Liên Việt luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Đã sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, không bao giờ phải thất vọng.

Bên cạnh đó, thám tử Liên Việt còn trang bị các thiết bị tân tiến, hiện đại phục vụ cho công việc nhằm đảm bảo thông tin đến tay khách hàng nhanh chóng, chính xác. Đồng thời vẫn hướng tới sự ổn định trong cuộc sống, gia đình,… của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của thám tử Liên Việt được hưởng lợi ích gì?

Đến với công ty thám tử Liên Việt, khách hàng được hỗ trợ và tư vấn tận tình để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hiện công ty cung cấp gần 15 loại hình dịch vụ thám tử Hà Nội cho mọi đối tượng khách hàng. Sau khi điều tra, công ty sẽ gửi toàn bộ thông tin, hình ảnh, video, cuộc ghi âm,… thu thập được đến khách hàng.

Công ty thám tử Liên Việt đưa ra những cam kết sau:

- Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài. Cam kết này được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng trước khi công ty bắt đầu thực hiện nhiệm vụ khách hàng giao phó.

- Thời gian điều tra được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo mang về những thông tin khách hàng cần chuẩn xác nhất.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ, tết trong năm. Bởi đội ngũ tư vấn viên của công ty luôn túc trực toàn thời gian, sẵn sàng trả lời khách hàng ngay khi có nhu cầu.

- Chi phí dịch vụ phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện tại, công ty thám tử Liên Việt mở 3 chi nhánh ở các thành phố là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Điều đó cho thấy mức độ uy tín cùng sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Khách hàng đánh giá như thế nào về công ty thám tử Liên Việt?

Đánh giá chân thực của khách hàng về công ty thám tử Liên Việt

Chị N.H.N sống tại Hà Nội phản hồi: “Tôi cảm thấy thực sự hài lòng về cách tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo của công ty thám tử Liên Việt. Quá trình điều tra của công ty diễn ra cực kỳ chuyên nghiệp giúp tôi có được những thông tin, bằng chứng cần thiết. Tôi thấy rất xứng đáng khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại đây”.

Anh N.V.M ở Thái Bình chia sẻ: “Tôi nghi ngờ vợ mình có quan hệ ngoài luồng với người khác nhưng chưa có bằng chứng để cô ấy thú nhận. Qua sự giới thiệu của người quen, tôi đã quyết định tìm đến công ty Liên Việt để nhờ trợ giúp. Khi làm việc, công ty rất có trách nhiệm và gửi cho tôi ảnh, bằng chứng ngoại tình của vợ. Mặc dù buồn nhưng tôi vẫn muốn cảm ơn đơn vị đã giúp mình tìm ra sự thật cực nhanh”.

Trong thời gian vừa qua, công ty Liên Việt đã đạt được nhiều thành công, xứng đáng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử nên đặt trọn niềm tin. Hãy đến với Liên Việt để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Về chúng tôi:

- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN LIÊN VIỆT

- Mã số thuế: 0109073655

- Địa chỉ: Số 153 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Người đại diện: Tạ Việt Hồng

- Số điện thoại: 0906 816 611

- Email: Lienviet8488@gmail.com

- Website: https://thamtulienviet.com/