Giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên cập nhật mới nhất

TNĐT 10:45, 24/05/2024

Bạn đang cần báo giá sắt thép Thái Nguyên cụ thể, chi tiết? Theo dõi ngay bài viết giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên cập nhật mới nhất. Chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Tình hình biến động của giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên

Năm 2024 mức giá bán của các loại sắt thép xây dựng tại Việt Nam và trên thế giới có xu hướng tăng trở lại. Đến thời điểm hiện tại gần nhất là đầu tháng 5 thì mức giá sắt thép xây dựng đang ổn định và không có quá nhiều biến động hay thay đổi về giá. Mức giá của các loại sắt thép xây dựng nhìn chung dao động trong khoảng từ 15.000 - 15.600/ kg.

 

Không nằm ngoài tình hình này, giá thép xây dựng Thái Nguyên cũng có xu hướng tăng. Hơn nữa từ sau dịp Tết Nguyên Đán đến ngày 01/05/2024 mức giá thép Thái Nguyên đang khá ổn định. Công ty Cổ phần Thép và Thương mại Hà Nội sẽ cập nhật mức giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên với các sản phẩm đều được xuất trực tiếp từ các kho Nhà máy Hòa Phát, Việt Đức, Việt Úc, Việt Nhật, Tisco Thái Nguyên…

 

Cập nhật mức giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên mới nhất

Sắt thép Thái Nguyên có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau về kích thước, trọng lượng cũng như về thành phần. Do đó Thép Hà Nội sẽ tiến hành chia thành các sản phẩm khác nhau để việc báo giá được cụ thể, chi tiết và rõ ràng hơn. Mức giá thép Tisco tuỳ vào loại thép, khối lượng mà còn đơn giá khác nhau dao động từ 116.603 VNĐ/cây đến 1.192.355 VNĐ/cây.

Giá thép xây dựng Hoà Phát: Hoà Phát là một trong những thương hiệu sắt thép nổi tiếng, uy tín và được ưu tiên sử dụng trong các công trình xây dựng. Đơn giá thép xây dựng Hoà Phát dao động từ 114.437 VNĐ/ cây - 1.170.206 VNĐ/ cây.

Giá thép xây dựng Việt Nhật: thép xây dựng Việt Nhật cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng được khách hàng quan tâm. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng cùng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Mức giá của thép Việt Nhật dao động từ 113.715 VNĐ/cây đến 1.162.823 VNĐ/cây.

Giá thép Việt Mỹ VAS: đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn thép Hoa Kỳ ASTM. Thép Việt Mỹ VAS là dòng sản phẩm chất lượng được đông đảo nhà thi công lựa chọn cho công trình. Mức giá của thép Việt Mỹ dao động từ 111.910 VNĐ/cây đến 1.144.365 VNĐ/cây.

 

Giá thép Việt Ý: Mức giá của thép Việt Ý dao động từ 114.437 VNĐ/cây đến 1.170.206 VNĐ/cây.

Mức giá sắt thép Thái Nguyên có nhiều biến động đáng kể với giá bán của các loại thép xây dựng có xu hướng tăng. Cụ thể là tăng thêm khoảng 1.100/kg và hiện đang ở mức khoảng 16.000/kg - 16.200/kg. Theo như các chuyên gia dự đoán thì xu hướng giá sắt thép xây dựng Thái Nguyên sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2024.

Có nên chọn sắt thép xây dựng tại Thép Hà Nội hay không?

Công ty Cổ phần Thép và Thương Mại Hà Nội là một trong những đại lý phân phối các sản phẩm sắt thép đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Hoà Phát, Việt Mỹ, Việt Úc, Pomina… và còn nhiều thương hiệu khác. Đến với Thép Hà Nội khách hàng sẽ được chọn các sản phẩm hàng mới 100% chất lượng, chưa qua sử dụng.

 

Đồng thời khách hàng cũng được hỗ trợ chăm sóc tận tình cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể đặt hàng tuỳ vào số lượng để nhanh chóng có hàng trong ngày hoặc 1 - 2 ngày cụ thể. Nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn.

 

Đồng thời công ty Thép Hà Nội cũng hỗ trợ vận chuyển sắt thép về tận công trình cho khách hàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khách hàng có thể liên hệ ngay địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP VÀ THƯƠNG MẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính: Km14 - QL6- Phường Phú Lãm - Quận Hà Đông- TP Hà Nội.

Tel: 02433 504 735 - Fax: 02433 519 720

Email: info.thephanoi@gmail.com

contact.thephanoi@gmail.com

Website: https://thephanoi.com.vn/