Trường THPT Chuyên Thái Nguyên: 2 học sinh lớp 12 được kết nạp Đảng

Hương Mai (TP. Thái Nguyên) 17:00, 07/07/2023

Ngày 7-7, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 học sinh ưu tú lớp 12 có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào thi đua. 

Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên và Nhà trường trao quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng 2 đảng viên mới.
Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Thái Nguyên, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên trao quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đảng viên mới.

2 em học sinh được kết nạp Đảng đợt này là Nguyễn Mai Hoa, học sinh lớp 12 chuyên Văn và Đỗ Như Ngọc, học sinh lớp 12A1 chuyên Anh K32.

Đây là 2 học sinh, đoàn viên ưu tú, tiêu biểu trong các phong trào thi đua của Nhà trường và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, rèn luyện, các em luôn là con ngoan, trò giỏi, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt và giành nhiều giải thưởng trong học tập; đạt nhiều thành tích nổi bật trong các phong trào thi đua do Nhà trường và các cấp, ngành phát động.

Được sự quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng của chi bộ và Đảng bộ Nhà trường, các em đã được tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và trở thành đảng viên khi tuổi đời còn rất trẻ.

Như vậy, tính từ năm 2015 đến nay, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên có 7 em học sinh vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian theo học tại Trường.