Masan High-Tech Materials được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”

N.P.M 17:08, 01/06/2023

Tại Chương trình vinh danh công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu lần thứ XIV; doanh nghiệp vì người lao động giai đoạn 2021-2023 và Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu giai đoạn 2018-2023, do Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tổ chức tối 31-5, Masan High-Tech Materials đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Đại diệnMasan High-Tech Materials đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2023.
Đại diện Masan High-Tech Materials nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2023.

Masan High-Tech Materials được vinh danh nhờ những nỗ lực theo đuổi chiến lược “lấy con người làm trọng tâm phát triển”, theo định hướng phát triển bền vững Công ty đã đặt ra từ những ngày đầu. Cùng với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất - kinh doanh, Công ty luôn đặt nhiệm vụ chăm lo đời sống, đầu tư vào cơ sở vật chất cùng các chính sách vượt trội nhằm mang lại cho người lao động môi trường làm việc lý tưởng. Qua đó giúp cán bộ, công nhân viên (CBCNV) yên tâm lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Masan High-Tech Materials và các doanh nghiệp được vinh danh năm 2023 đã dám nghĩ, dám làm, vượt qua khó khăn để sản xuất - kinh doanh hiệu quả; chăm lo cho người lao động ở cả giai đoạn trong và sau dịch bệnh; nỗ lực và bền bỉ xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ; tiêu biểu trong hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, hướng tới phát triển bền vững.

Là nhà cung cấp vật liệu công nghệ cao hàng đầu thế giới với hơn 1.500 CBCNV làm việc tại Việt Nam và các cơ sở sản xuất trên toàn cầu (Đức, Canada, Trung Quốc)… Masan High-Tech Materials luôn đảm bảo chế độ đãi ngộ, khen thưởng rõ ràng và hấp dẫn cho đội ngũ nhân viên, có lộ trình phát triển cụ thể. Đồng thời, Công ty có chính sách lao động, phúc lợi nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ nhân viên như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và người thân, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm....

Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” có ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức của người sử dụng lao động, tổ chức Công đoàn cũng như toàn xã hội về nguồn lực quý giá nhất là con người; động viên Masan High-Tech Materials nói riêng và cộng đồng các doanh nghiệp nói chung chăm lo tốt hơn cho người lao động, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển cho cả nền kinh tế. 

Đây là giải thưởng cao quý, được trao xứng đáng, là sự ghi nhận những đóng góp về nhiều mặt, những nỗ lực và cố gắng mà tập thể người lao động Công ty đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là việc chăm lo ngày một tốt hơn cho người lao động, để mỗi lao động luôn coi Công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.