Đến An Giang ngắm bộ sưu tập gần 600 xe máy biển số độc lạ
Đến An Giang ngắm bộ sưu tập gần 600 xe máy biển số độc lạ
Một chủ doanh nghiệp du lịch tại tỉnh An Giang miệt mài sưu tập các loại xe máy có biển kiểm soát độc lạ. Đến nay, kho gia tài của ông đã có gần 600 xe.
Xem thêm


Xe Trung Quốc ngập tràn triển lãm ô tô lớn nhất Thái Lan
Triển lãm ô tô Bangkok năm 2024 diễn ra từ nay tới hết ngày 7-4, chứng kiến các sản phẩm ô tô Trung Quốc tràn ngập.
Triệu hồi hơn 1.300 xe Toyota Land Cruiser và Lexus LX 600 tại Việt Nam
Chiều 22-3, Toyota bắt đầu tiến hành chương trình triệu hồi đối với hai mẫu SUV đầu bảng của mình tại Việt Nam, nhằm cập nhật phần mềm điều khiển hộp số.
Các hãng ô tô Trung Quốc và Hàn Quốc lo lắng về tương lai kinh doanh tại Mỹ
Nhiều hãng ô tô lớn của Trung Quốc và Hàn Quốc đang lo lắng trước những rào cản thương mại có thể được dựng lên nếu ông Donald Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ tới đây.
Hệ thống trạm sạc ô tô điện VinFast có thể “mở” cho các hãng khác
Ngày 18-3, VinFast thông báo tách bộ phận trạm sạc thành đơn vị riêng, với tầm nhìn trong 5 năm tới có thể cung cấp dịch vụ sạc cho xe điện của các nhà sản xuất ô tô khác.
Những mẫu xe mới nổi bật tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2024
Triển lãm ô tô quốc tế Geneva (GIMS), có lịch sử hàng thế kỷ, đã trở lại lần đầu tiên sau 5 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
Lái xe vào ban đêm, cần chú ý gì để đảm bảo an toàn?
Cục Cảnh sát giao thông khuyến cáo, khi lái xe vào ban đêm, người điều khiển phương tiện phải tuân thủ quy định về tốc độ, tập trung quan sát, nhất là khi trời mưa, đường trơn; giữ khoảng cách an toàn với các xe khác để tránh va chạm và kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ; không lái xe nếu thấy căng thẳng, mệt mỏi, buồn ngủ…
Ô tô điện Trung Quốc hút khách bằng giường ngủ, bếp và thiết bị bay
Xu hướng chào bán ô tô điện với tủ lạnh tích hợp hay thậm chí cả hệ thống karaoke trong xe đã được coi là lỗi thời tại Trung Quốc.
Nhiều ô tô giảm giá mạnh từ tháng 3-2024
Khi dịp nghỉ Tết đã kết thúc, hàng loạt nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam ngay lập tức điều chỉnh giá bán các sản phẩm chiến lược, áp dụng từ tháng 3-2024 để chuẩn bị cho giai đoạn bứt tốc từ quý II.
10 mẫu SUV đắt nhất thế giới năm 2024
Xu hướng tiêu dùng ưa chuộng xe gầm cao gần như đã phủ khắp thế giới.