Hãng xe sang Ferrari bị tấn công mạng đòi tiền chuộc
Hãng xe sang Ferrari bị tấn công mạng đòi tiền chuộc
Nhà sản xuất ô tô hạng sang Ferrari của Italy mới đây đã trở thành mục tiêu tấn công mạng. Những kẻ tấn công đã đòi tiền chuộc để đổi lấy các dữ liệu được bảo mật về khách hàng của hãng.
Xem thêm


Triệu hồi 51 xe Audi TT tại Việt Nam
51 chiếc Audi TT thuộc các phiên bản sản xuất từ năm 2015 - 2017, đã phân phối đến tay khách hàng Việt Nam vừa được nhà phân phối của hãng xe Đức thông báo triệu hồi để khắc phục lỗi liên quan đến hệ thống túi khí.
Ô tô điện “Made in Vietnam” tới tay người tiêu dùng Mỹ
Ngày 2-3 (giờ Việt Nam), VinFast đã tiến hành bàn giao 45 chiếc xe VF 8 City Edition đầu tiên cho khách hàng tại chín cửa hàng VinFast Store tại bang California (Mỹ).
Mitsubishi Xpander Cross 2023 về Việt Nam có gì khác xe tại Thái Lan, Indonesia?
Bên cạnh giá bán, Mitsubishi Xpander Cross 2023 bản dành cho thị trường Việt Nam cũng có khác biệt về trang bị hộp số so với bản lắp ráp, phân phối tại thị trường Thái Lan, Indonesia…
Ô tô điện Trung Quốc nhái kiểu dáng Toyota Alphard, giá từ 135 triệu đồng
Sao chép kiểu dáng thiết kế Toyota Alphard, mẫu ô tô điện xuất xứ Trung Quốc - Weiao Boma EV được nhà sản xuất, phân phối với mức giá thấp hơn cả xe tay ga Honda SH350i và được đồn đoán sẽ mở bán tại Việt Nam trong thời gian tới.
Vì sao ô tô màu trắng ngọc trai thường có giá cao hơn các màu khác?
Cùng là màu trắng nhưng các mẫu ô tô màu trắng ngọc trai thường có giá bán cao hơn xe sơn màu trắng thường.
Ô tô điện giá rẻ rục rịch tràn về Việt Nam
Sau Trung Quốc cũng như các quốc gia ở Đông Nam Á, một số mẫu ô tô điện giá rẻ vốn xuất xứ Trung Quốc đang rục rịch tràn vào Việt Nam với hy vọng cạnh tranh, thu hút khách hàng để mở rộng thị trường.
Ô tô thiết kế chỉ sáng một đèn lùi vẫn được đăng kiểm
Trong văn bản mới nhất gửi đến các đơn vị đăng kiểm trên toàn quốc, Cục Đăng kiểm nghiêm cấm các đơn vị đăng kiểm tùy tiện đánh giá một hạng mục nào đó là khiếm khuyết nhưng không đúng quy định, ví dụ như ô tô thiết kế chỉ có một đèn lùi.
Toyota triệu hồi 22.965 xe Lexus nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc
  ↵ Cục Quản lý Thị trường Trung Quốc ngày 20/2 cho biết nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota bắt đầu triệu hồi 22.965 mẫu xe Lexus các dòng GS, IS, RC và RC F nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc vì lý do an toàn. 
Phí đăng ký xe bán tải tại Việt Nam có thể tăng, ngang ngửa xe con
Lệ phí cấp mới giấy chứng nhận đăng ký, cấp biển số lần đầu với xe bán tải tại các địa phương trên cả nước trong thời gian tới có thể gia tăng, lên mức ngang bằng với xe ô tô du lịch từ 9 chỗ trở xuống.
Thu hồi sửa chữa 114 xe Kawasaki tại Việt Nam
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt cùng lúc 2 chương trình thu hồi tổng cộng 114 xe Kawasaki Ninja H2SX, Ninja H2, Ninja H2R, ZH2, Z1000 và Z1000R do Công ty TNHH Kawasaki Motors Việt Nam nhập khẩu về phân phối.