Những “hạt nhân” trong doanh nghiệp
Những “hạt nhân” trong doanh nghiệp
Dù đang làm việc trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI), những lao động là đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều đảng viên thể hiện rõ tính tiên phong, gương mẫu trong lao động, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật.
Xem thêm


Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam. Mối quan tâm lớn nhất, sâu sắc nhất trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Người là xây dựng Đảng cầm quyền trong sạch, vững mạnh.  
Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng
Trong không khí rộn ràng Xuân mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn thể dân tộc. 
Gieo “hạt giống đỏ” nơi quần đảo tiền tiêu
Ở quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc, những chiến sĩ Trường Sa đã và đang nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong quá trình công tác, rèn luyện, các cán bộ, chiến sĩ trẻ được tổ chức đảng nuôi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng, góp phần quan trọng xây dựng cơ sở đảng ở quần đảo Trường Sa ngày càng vững mạnh.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Tổng Bí thư cho rằng, “tất cả những gì tôi đã làm là vô cùng nhỏ bé so với công lao giáo dục, rèn luyện của Đảng; sự kèm cặp, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên đi trước; sự công tác của các đồng chí, đồng nghiệp; sự động viên, ủng hộ của nhân dân, mà trực tiếp là những cơ quan - nơi tôi từng học tập, công tác”.
Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1: Tích cực triển khai các công việc trọng điểm
Sáng 2/2, tại Trụ sở Chính phủ, Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 1 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Phiên họp được truyền trực tuyến tới các địa phương trong cả nước.
Đảng viên tiên phong học Bác
Nhờ phát huy tốt tính tiên phong, gương mẫu, nhiều cán bộ, đảng viên trên địa bàn TP. Phổ Yên đã không ngừng hoàn thiện chính mình, trở thành những hạt nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của từng cơ quan, đơn vị, địa phương.
Cuốn sách của Tổng Bí thư: Trị tận gốc tham nhũng
Từ thực tiễn sinh động và quá trình nghiên cứu công phu, từng bước đúc rút một số vấn đề có tính lý luận, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có nhiều bài viết, phát biểu, kết luận (gọi chung là bài viết) quan trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Huy hiệu Đảng tặng các đảng viên lão thành
Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 1-2, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đến trao tặng Huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên lão thành ở huyện Đại Từ. 
Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba
Sáng 1-2, tại Hà Nội diễn ra họp báo phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ ba - năm 2023. 
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại Phổ Yên
Hướng tới kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trong không khí phấn khởi đầu Xuân mới, sáng 1/2, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đến trao tặng Huy hiệu Đảng (đợt 3/2/2023) cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Bắc Sơn và Đảng bộ phường Bãi Bông, TP. Phổ Yên.