Cựu Tổng thống Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Missouri
Cựu Tổng thống Trump chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Missouri
Truyền thông Mỹ đưa tin cựu Tổng thống Donald Trump ngày 2/3 đã dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa dưới hình thức họp kín ở bang Missouri, qua đó ghi thêm một dấu ấn nữa vào "chuỗi 6 trận toàn thắng" kể từ khi bắt đầu bầu cử sơ bộ hôm 5/1 vừa qua.
Xem thêm


Thách thức đối nội và đối ngoại với Tổng thống Biden khi cuộc bầu cử đến gần
Chính quyền Tổng thống Biden đang đối mặt với những thách thức đáng kể trong cả chính sách đối nội và đối ngoại.
Rủi ro xảy ra cuộc chiến toàn diện giữa Israel và Hezbollah
Các cuộc tấn công bằng tên lửa xuyên biên giới giữa Israel và lực lượng Hezbollah ở Liban đã gia tăng trong tuần qua cả về phạm vi và quy mô.
Hội nghị An ninh Munich bế mạc: Từ “cùng thua” đến “cùng thắng”
Sau 3 ngày hội nghị với hơn 200 sự kiện lớn nhỏ, hơn 900 đại biểu tham dự, trong đó có khoảng 50 nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ, Hội nghị An ninh Munich 2024 hôm 18/2 đã khép lại.
Bế mạc Hội nghị An ninh Munich 2024
Sau 3 ngày hội nghị với hơn 200 sự kiện lớn nhỏ, hơn 900 đại biểu tham dự, trong đó có khoảng 50 nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ, hơn 100 bộ trưởng cũng như đại diện của các tổ chức tư vấn, tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp, Hội nghị An ninh Munich (MSC) 2024 đã bế mạc.
Hamas tái khẳng định yêu cầu ngừng bắn tại Gaza
Ngày 17/2, người đứng đầu phong trào Hồi giáo Hamas, ông Ismail Haniyeh đã tái khẳng định yêu cầu của lực lượng này về một lệnh ngừng bắn hoàn toàn tại Dải Gaza.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị phạt gần 355 triệu USD
Ngày 16/2, một thẩm phán ở New York đã phán quyết rằng cựu Tổng thống Donald Trump sẽ phải nộp phạt 354,9 triệu USD do gian dối về giá trị tài sản ròng của mình với các bên cho vay.
Người đàn ông Hà Lan bị phạt 400 USD vì…gãi đầu khi đang lái xe
Người đàn ông Hà Lan đã bị phạt 400 USD sau khi camera AI ghi lại cảnh anh đang sử dụng điện thoại khi đang lái xe. Tuy nhiên, người vi phạm khẳng định anh chỉ gãi đầu và hệ thống giám sát đã nhận lầm.
Bão tuyết bất ngờ
Các thành phố New York, Philadelphia và Boston đã chứng kiến tuyết rơi liên tục suốt nhiều giờ và nhiều nơi ghi nhận tuyết ngập dày tới gần nửa mét.
Thúc đẩy nỗ lực ngoại giao nhằm chấm dứt xung đột ở Gaza
Nhà Trắng thông báo, trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu, Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định, Israel không nên tiến hành một chiến dịch quân sự tại thành phố Rafah ở phía nam Dải Gaza mà không có kế hoạch bảo đảm an toàn cho hàng triệu người dân đang trú ẩn trong khu vực.
Tượng Rồng đầy màu sắc ở San Francisco
Để chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thành phố San Francisco, bang California của Mỹ đã trưng bày bộ sưu tập các bức tượng rồng khắp thành phố, với những thiết kế nghệ thuật đầy màu sắc kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại.