Trung Quốc và Mỹ cần duy trì liên lạc
Trung Quốc và Mỹ cần duy trì liên lạc
Chủ nhiệm Văn phòng Ủy ban công tác đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Vương Nghị cho rằng, Trung Quốc và Mỹ cần duy trì liên lạc kịp thời, tránh việc đánh giá sai lầm khi đối mặt tình huống bất ngờ.
Xem thêm


Myanmar nhất trí gia hạn tình trạng khẩn cấp thêm 6 tháng
Theo Thống tướng Min Aung Hlaing, tình trạng khẩn cấp cần được gia hạn thêm 6 tháng nữa bởi tình hình trong nước này vẫn "bất thường".
Anh đối mặt cuộc đình công lớn chưa từng có trong một thập kỷ
Theo ước tính của các nhà lãnh đạo công đoàn, có tới 500.000 người sẽ tham gia đình công, gồm khoảng 300.000 giáo viên, 100.000 viên chức chính phủ, hàng chục nghìn giảng viên và nhân viên đường sắt.
Ai Cập kêu gọi giải pháp chính trị cho cuộc xung đột Nga - Ukraine
Ai Cập đã nhiều lần kêu gọi giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng Nga -Ukraine dựa trên đối thoại, và cảnh báo về các tác động của cuộc khủng hoảng toàn cầu với các nước Arab ở cấp độ chính trị.
Anh nỗ lực ngăn cuộc đình công diện rộng trong ngành giáo dục
Các lãnh đạo của Liên hiệp giáo dục quốc gia (NEU) - một tổ chức công đoàn ngành giáo viên Anh, đã gặp Bộ trưởng Giáo dục nước này, ông Gillian Keegan, để tiến hành cuộc đàm phán cuối cùng với chính phủ. 
Xả súng tại bang Florida của Mỹ khiến ít nhất 10 người bị thương
Cảnh sát Mỹ cho biết một vụ xả súng đã xảy ra sáng 31/1 (theo giờ Việt Nam) tại thành phố Lakeland thuộc bang Florida, khiến ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.
Nổ đền thờ ở Pakistan: Liên hợp quốc lên án hành động tàn nhẫn vào dân thường
Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres đã lên án mạnh mẽ vụ đánh bom liều chết xảy ra ngày 30/1 tại một đền thờ Hồi giáo ở thành phố Peshawar, miền Tây Bắc Pakistan, khiến ít nhất hơn 60 người thiệt mạng.
Trung Quốc: Số ca mắc COVID-19 đang ở mức thấp và tiếp tục giảm
Theo Tân Hoa xã, ngày 30-1, Ủy ban Y tế Quốc gia (NHC) Trung Quốc cho biết số ca mắc COVID-19 tại nước này đang ở mức thấp và số ca mắc trên cả nước đang giảm dần.
Cơ sở sản xuất vũ khí của Iran bị máy bay không người lái không kích
Lực lượng an ninh Iran tại nhà máy đã thu giữ được một trong 3 chiếc máy bay không người lái trong vụ không kích này.
Somalia tiêu diệt 136 phần tử cực đoan trong một chiến dịch quân sự
Các lực lượng an ninh Somalia đã tiêu diệt 136 phần tử của nhóm khủng bố cực đoan Al-Shabab và làm bị thương hơn 100 tên khác trong một chiến dịch quân sự tại vùng Hạ Shabelle.
Ông Trump khởi động cuộc đua vào Nhà Trắng, tuyên bố quyết tâm hơn bao giờ hết
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khởi động cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 với các điểm dừng ở hai bang bỏ phiếu sớm New Hampshire và Nam Carolina vào ngày 28/1, theo AP.