“Nàng tiên cá” và bài học về tôn trọng khán giả
“Nàng tiên cá” và bài học về tôn trọng khán giả
Bộ phim “Nàng tiên cá” gây sốt khắp thế giới ngay từ khi chưa ra mắt vì những lùm xùm chung quanh sự lựa chọn diễn viên chính.
Xem thêm


Liên hoan trích đoạn hay sân khấu toàn quốc
Liên hoan các trích đoạn hay nghệ thuật sân khấu toàn quốc – 2023 đã khép lại, với nhiều giải thưởng, huy chương vinh danh trích đoạn và nghệ sĩ xuất sắc.
Những cuốn sách thiếu nhi làm quà cho trẻ ngày 1-6
Những cuốn sách không chỉ hấp dẫn về nội dung mà còn phong phú về cách thể hiện, kích thích trí tò mò, ham tìm hiểu của trẻ nhỏ, khơi gợi tình yêu với sách
Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trên không gian mạng
Nhiều ông bố, bà mẹ trẻ đã rất ngạc nhiên hỏi: Tại sao con tôi đến trường học mỗi ngày lại nói bậy như vậy? Nhưng lại không hỏi con đã ngồi trước máy vi tính, máy điện thoại bao nhiêu giờ? Con đã xem cái gì? ​​​​​​​
Biểu diễn văn hóa truyền thống gắn với điểm du lịch suối Kẹm
Chương trình biểu diễn di sản văn hóa truyền thống gắn với phát triển điểm đến du lịch suối Kẹm, xóm Tân Sơn, xã La Bằng (Đại Từ).
Điện ảnh và du lịch: Đồng hành để phát triển
Kinh nghiệm của nhiều quốc gia trên thế giới cho thấy: Phim ảnh và âm nhạc là con đường để "tiếp thị" hình ảnh đất nước, con người nhanh, hiệu quả.
Địa chỉ đỏ trên đỉnh đèo cách mạng
Trên đỉnh đèo De ngày nay có Nhà Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
Báo chí Pháp dành nhiều lời khen cho phim của Trần Anh Hùng và Phạm Thiên Ân
Lễ bế mạc Liên hoan phim Cannes 2023 đã khép lại với chiến thắng lịch sử của nhà làm phim gốc Việt Trần Anh Hùng và đạo diễn người Việt Phạm Thiên Ân.
Tình cũ
Mọi việc bắt đầu khó kiểm soát từ cách đây nửa năm, khi tôi tình cờ tìm được “tình cũ”. Có số điện thoại và liên lạc với em.
Thương nhớ loài rau dại
Ngày tôi còn bé, các loài rau dại quê tôi nhiều lắm. Gọi là rau dại bởi chúng không được trồng trong vườn nhà. Trên suối khe, bờ vùng bở thửa, các loài rau dại miên man xanh. Trong muôn vàn cỏ cây, mỗi loài rau có một sắc màu riêng của lá, hoa, hương vị.
Khẳng định bản sắc văn hóa từ phục hưng lễ hội
Nhiều lễ hội trăm năm, nghìn năm tuổi trên đất Kinh kỳ - Kẻ Chợ đã được hồi sinh, khoe sắc rực rỡ trong “bức tranh” lễ hội đa sắc.