EVN: Nhiều 'website lạ' thông tin sai về lịch dừng, giảm cung cấp điện
EVN: Nhiều 'website lạ' thông tin sai về lịch dừng, giảm cung cấp điện
Khách hàng có thể tra cứu lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại website Trung tâm Chăm sóc khách hàng có địa chỉ: https://cskh.npc.com.vn.
Xem thêm


Trên 3.500 lượt tải ứng dụng Phổ Yên Smartcity
Đồng chí Đặng Xuân Trường ghi nhận những kết quả mà TP. Phổ Yên đã đạt được, nhất là sự phát triển mạnh về hạ tầng công nghệ thông tin, mạng viễn thông, mạng Internet đảm bảo đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội. ​​​​​​​
Phổ Yên đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến
TP. Phổ Yên đang là một điểm sáng về chuyển đổi số, trong đó việc triển khai giải quyết các thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến ngày càng tăng cao, đem lại nhiều lợi ích thiết thực.
Tàu Thần Châu-16 đã lắp ghép với trạm vũ trụ Thiên Cung
Cơ quan Vũ trụ có người lái Trung Quốc (CMSA) cho biết tàu không gian có người lái Thần Châu-16 của Trung Quốc đã kết nối thành công với trạm vũ trụ Thiên Cung trong ngày 30/5.
Công an tỉnh Thái Nguyên “về đích sớm” cấp căn cước công dân gắn chíp
Công an tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành “về đích sớm” chỉ tiêu cấp căn cước công dân gắn chíp kèm tài khoản định danh điện tử; sớm hơn 03 ngày so với Kế hoạch Giám đốc Công an tỉnh đề ra và sớm hơn 65 ngày so với lộ trình dự kiến trước đó.
Trung Quốc phóng tàu vũ trụ Thần Châu-16
Vào lúc 9h31 sáng 30/5 (giờ địa phương - tức 8h31 sáng cùng ngày, giờ Việt Nam), Trung Quốc đã phóng tên lửa đẩy Trường Chinh-2F từ Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, mang theo tàu vũ trụ Thần Châu-16, đưa 3 phi hành gia của nước này lên trạm vũ trụ Thiên Cung.​​​​​​​
Kính viễn vọng Hubble phát hiện
Một hố đen với khối lượng trung bình, thuộc nhóm hố đen mà nhân loại chưa từng có bằng chứng về sự tồn tại của chúng, có thể đang ẩn nấp trong cụm sao Messier 4 của Dải Ngân hà.
Vệ tinh của Nga có thể chụp ảnh Trái Đất với độ phân giải lên tới nửa mét
Ông Alexei Rabochiy, nhà thiết kế chính của Công ty vũ trụ và tên lửa NPO Mashinostroyenia, cho biết vệ tinh radar Kondor-FKA-M thế hệ mới của Nga sẽ có khả năng chụp ảnh bề mặt Trái Đất với độ phân giải cao tới 0,5 mét.​​​​​​​
Giám sát về chuyển đổi số tại Sở Giáo dục và Đào tạo
Thông qua chuyển đổi số, Ngành đã tạo được bước chuyển mạnh mẽ, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ các năm học 2020-2021, 2021-2022 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Netflix mở rộng kiểm soát chia sẻ mật khẩu trên toàn thế giới
Netflix thông báo sẽ mở rộng việc kiểm soát chia sẻ mật khẩu của người dùng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Tỷ phú Bill Gates dự báo AI sẽ 'khai tử' các nền tảng mua sắm và tìm kiếm trực tuyến
Tỷ phú Bill Gates, người đồng sáng lập Tập đoàn công nghệ Microsoft, ngày 22/5 cho biết người chiến thắng trong cuộc đua công nghệ sẽ là một trợ lý máy tính sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tốt nhất, có năng lực đánh bại các nền tảng mua sắm và cụ tìm kiếm trực tuyến.