Giới chức EU cảnh báo rủi ro từ công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT
Giới chức EU cảnh báo rủi ro từ công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT
Ủy viên phụ trách lĩnh vực công nghiệp của EU Thierry Breton nhấn mạnh các giải pháp công nghệ AI có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Xem thêm


Microsoft ngừng bán bản quyền Windows 10 và 10 Pro
Nhằm lôi kéo nhiều người dùng đến Windows 11 hơn nữa, Microsoft sẽ ngừng bán giấy phép bản quyền cho các phiên bản Windows 10 và 10 Pro trên trang chính thức của mình.
Cảnh báo nguy cơ rò rỉ thông tin qua các thiết bị gia dụng kết nối Internet
Được biết, các thiết bị hỗ trợ chức năng vạn vật kết nối (IoT) liên tục báo cáo dữ liệu sử dụng cho nhà sản xuất của họ.
Sự cố của Microsoft ảnh hưởng đến nhiều người dùng
Ngày 25/1, Microsoft Corp cho biết đang điều tra nguyên nhân gây ra sự cố gián đoạn hoạt động trên nhiều dịch vụ của tập đoàn công nghệ này, trong đó bao gồm cả Teams và Outlook, gây ảnh hưởng đối với hàng nghìn người dùng trên thế giới.
Thái Nguyên chuyển đổi số: Hành trình mới kiến tạo sự phát triển
Năm 2022 khép lại, Thái Nguyên tiếp tục có những bước tiến quan trọng trong công tác chuyển đổi số, khẳng định vị thế ở top các tỉnh dẫn đầu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu chuyển đổi số như kỳ vọng, Thái Nguyên vẫn còn chặng đường dài đầy thách thức.
Phát triển nền tảng thương mại số cho khu vực nông thôn
Những năm gần đây, thương mại dựa trên công nghệ số (thương mại số) đang phát triển nhanh chóng với ngày càng nhiều nền tảng số, mô hình kinh doanh mới, tạo động lực và không gian phát triển cho kinh tế số. 
Thúc đẩy năng suất cần cú huých từ chuyển đổi số
Chuyển đổi số hiện đang là xu hướng tất yếu, vấn đề sống còn đối với các quốc gia, nhất là sau đại dịch Covid-19. Và Việt Nam cũng không thể nằm ngoài xu hướng đó, thậm chí đã có doanh nghiệp phần mềm của nước ta đạt năng suất lao động tiệm cận với mức trung bình trên thế giới nhờ vào internet, AI và Big Data.
5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết
Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.
Người dùng Twitter sẽ phải trả phí cao hơn để tắt quảng cáo
Người dùng Twitter sẽ phải trả phí cao hơn nếu không muốn thấy các nội dung quảng cáo. Đây là một trong những thông báo mới nhất của tỷ phú Elon Musk về cách tính mới cho dịch vụ Twitter.
Những củ sạc nhanh nhỏ gọn, đa dụng cho ngày tết
Với nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều hơn thường lệ, người dùng sẽ cần tới sạc dự phòng hoặc các loại củ sạc nhanh cho máy để luôn đảm bảo liên lạc, giải trí dịp tết.
5 bước doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bảo vệ an ninh mạng trong năm mới
Vấn đề an ninh mạng không kém phần quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp an toàn, tránh bị thiệt hại và mất tiền không mong muốn. Theo đó, các chuyên gia an ninh mạng đã đưa ra 5 bước để doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có thể tham khảo bảo vệ công ty của mình trước tấn công mạng, bắt đầu một năm mới thuận lợi hơn.